Tìm hiểu giờ Thìn là mấy giờ trong ngày? Kéo dài bao lâu?

Bạn đã biết chính xác giờ Thìn là mấy giờ chưa? Và giờ Thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ? Người sinh vào giờ Thìn sẽ có những đặc điểm gì nổi bật? Nếu chưa biết đáp án chính xác, hãy cùng muahangdambao.com tìm hiểu kỹ càng hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu giờ Thìn là mấy giờ trong ngày?

Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng chính là khung giờ Thìn
Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng chính là khung giờ Thìn

Giờ Thìn là mấy giờ sáng? Theo cách tính của người xưa thì giờ Thìn nằm trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Đây là thời điểm rồng quây mưa hay chính là khoảng thời gian con người làm việc năng suất nhất, cha ông ta đã lấy rồng làm hình ảnh để tượng trưng cho điều này.

Luận bàn về đặc điểm tính cách của người sinh giờ Thìn

Người sinh vào giờ Thìn thường là những người rất lạc quan, tính tình cởi mở, hòa đồng. Vận mệnh của họ tương đối tốt đẹp bởi giờ Thìn là thời điểm mặt trời chói rạng nhất, con người bắt đầu năng lượng cho ngày mới. Cụ thể:

Với nam giới 

Nam mệnh là người rất chính trực, mạnh mẽ, muốn có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực, nâng cao vị thế của bản thân. Vẻ ngoài đẹp trai, có sức hút đặc biệt và có khả năng thuyết phục cực tốt. Trên con đường công danh họ gặp dữ hóa lành, mọi gian truân đều có thể hóa giải dễ dàng. 

Với nữ giới

Nữ sinh vào giờ Thìn là người vừa có ngoại hình lại vừa khéo léo lại đảm đang, suy nghĩ rất có chiều sâu. Họ là những người nổi bật, trọng tình cảm nên đường tình duyên khá tốt đẹp. Sự nghiệp không quá xuất chúng nhưng mặt khác vẫn có nhiều thành tựu nhất định.

Tử vi của người sinh giờ Thìn theo khung giờ cụ thể

Để biết được sinh vào giờ Thìn là số sướng hay khổ thì phải biết được chính xác giờ sinh của người ấy và xác định xem giờ đó thuộc khoảng đầu, giữa hay cuối giờ Thìn. Cụ thể như sau:

Người sinh vào đầu giờ Thìn (từ 7 giờ sáng đến 7 giờ 40 sáng)

Sinh đầu giờ Thìn là những người có tính thẳng thắn, có gì nói nấy
Sinh đầu giờ Thìn là những người có tính thẳng thắn, có gì nói nấy

Có thể thấy rằng, người sinh vào đầu giờ Thìn thường có tính cách ngay thẳng, phải tự thân lập nghiệp, không mong chờ gì từ sự giúp đỡ tương trợ của người khác. Người sinh trong khung giờ này cũng nên biết giữ mình, đôi khi cũng cần hạ cái tôi xuống để mọi chuyện được diễn ra êm đẹp. Về hậu vận, người sinh đầu giờ Thìn mới đỡ vất vả và gian nan.

Người sinh vào giữa giờ Thìn (từ 7 giờ 40 sáng đến 8 giờ 20 sáng)

Những người sinh vào giữa giờ Thìn thường là người có tham vọng rất lớn. Họ cũng là những người tài hoa, có học, hiểu biết sâu rộng về mọi mặt. Nhìn chung cuộc đời của họ khá may mắn, gia đạo ấm êm, được hưởng vinh hoa phú quý sau này mà không cần lo lắng đến điều gì.

Người sinh vào cuối giờ Thìn (từ 8 giờ 20 sáng đến 9 giờ sáng)

Những người này thường rất thông minh, có tài ăn nói, giao tiếp tốt nên được mọi người xung quanh quý trọng. Tuy nhiên cũng chính vì ưu điểm này mà họ đã không ít lần vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu hạn chế được những điều này thì cuộc đời của người sinh cuối giờ Thìn cũng sẽ đỡ phải lo nghĩ hơn.

Tử vi của người sinh giờ Thìn theo 12 con giáp

– Người tuổi Tý sinh đúng giờ Thìn: Bản mệnh sẽ gặp phải khá nhiều gian truân, vất vả trong cuộc đời. Bạn ôm mộng lớn lao, luôn quyết tâm cố gắng để đạt được thành tựu nhưng không gặp thời, không được ai giúp đỡ nên khó gặt hái thành công như mình mong muốn.

Bản mệnh tuổi Tý sinh giờ Thìn có cuộc sống không mấy tốt đẹp
Bản mệnh tuổi Tý sinh giờ Thìn có cuộc sống không mấy tốt đẹp

– Người tuổi Sửu sinh đúng giờ Thìn: Cuộc sống nhìn chung là bình ổn, dù không đạt được thành công hơn người nhưng cũng đủ để ăn tiêu, không cần quá lo lắng. Bản tính cần cù, siêng năng là điều khiến mọi người luôn yêu mến bạn.

– Người tuổi Dần sinh đúng giờ Thìn: Sinh vào khoảng thời gian này thì bản mệnh là người có đầu óc thông minh, phản ứng cực nhanh nhạy, lại được quý nhân giúp đỡ nên thành công luôn nằm trong tầm tay. Đường tình cảm cũng khá hanh thông và thuận lợi.

– Người tuổi Mão sinh đúng giờ Thìn: Bản mệnh là người có trí thông minh hơn người, tài hoa nhưng lại quá nóng vội, thường không đánh giá đúng tình hình nên rất khó đạt được thành công. Bạn phải bôn ba vất vả làm việc nhưng thành quả chưa chắc đã được như ý muốn.

– Người tuổi Thìn sinh đúng giờ Thìn: Con giáp này từ khi sinh ra đã được tận hưởng nhiều điều may mắn, lớn lên lại gặp chuyện tốt với sự nghiệp, được quý nhân nâng đỡ nên làm gì cũng hanh thông. Hôn nhân tình cảm nhìn chung yên ấm, hài hòa.

– Người tuổi Tỵ sinh đúng giờ Thìn: Bản mệnh được nhờ vào người thân trong gia đình, sự nghiệp có định hướng rõ ràng nên cũng không phải trải qua nhiều bất trắc như những người bình thường. Lối ứng xử khéo léo sẽ giúp bạn được nhiều người yêu mến.

Tuổi Tỵ sinh giờ Thìn được người người yêu mến
Tuổi Tỵ sinh giờ Thìn được người người yêu mến

– Người tuổi Ngọ sinh đúng giờ Thìn: Người tuổi Ngọ sinh vào khung giờ này không quá may mắn trong cuộc sống. Dù bạn là người chăm chỉ, tháo vát nhưng lại gặp phải nhiều chuyện không như ý. Tuy nhiên, nếu đi xa để lập nghiệp thì sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

– Người tuổi Mùi sinh đúng giờ Thìn: Sinh ra vào thời điểm này thì bản mệnh có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, gặp hung cũng hóa cát. Tuy nhiên vì bản tính phong lưu nên rất dễ vướng vào thị phi, phát sinh các thứ tình cảm ngoài luồng.

– Người tuổi Thân sinh đúng giờ Thìn: Bản mệnh có tính tình ngay thẳng nên đôi khi cũng vô tình đắc tội với mọi người xung quanh. Nếu bạn chú ý hơn đến cách hành xử thì sự nghiệp công danh sẽ tiến triển thuận lợi, có quý nhân giúp sức.

– Người tuổi Dậu sinh đúng giờ Thìn: Con giáp này có cách cư xử khá linh hoạt trong mọi tình huống, nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh giúp cho sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Trong tình cảm, bạn cũng là người thẳng thắn, không bao giờ tìm cách che giấu cảm xúc của mình.

– Người tuổi Tuất sinh đúng giờ Thìn: Bạn luôn kiên định với mục tiêu của chính mình, song cuộc sống không quá thuận lợi, bạn khó đạt được mục tiêu ban đầu mình đề ra. Hậu vận cuộc sống có phần ổn định hơn và bạn nên hài lòng với những gì mình đang có được.

Người tuổi này nên kiên định với những mục tiêu ban đầu của mình
Người tuổi này nên kiên định với những mục tiêu ban đầu của mình

– Người tuổi Hợi sinh đúng giờ Thìn: Bạn là người có số hưởng vinh hoa phú quý, làm việc gì cũng có người thân thiết ra tay giúp đỡ. Khả năng ăn nói khéo léo cũng giúp bạn dễ dàng chinh phục mọi người xung quanh hơn, giúp đường tình duyên và sự nghiệp đều phát triển 1 cách thuận lợi.

Giờ sửu là mấy giờ? Luận giải số mệnh người sinh vào giờ sửu

Giờ dậu là mấy giờ? vận mệnh của người sinh giờ dậu

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn biết giờ Thìn là mấy giờ. Các bạn cũng cần nhớ rằng, luận đoán tử vi theo giờ sinh chỉ mang tính chất tương đối bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Bạn đọc chỉ nên tham khảo ở mức độ nhất định và quan trọng nhất vẫn là tự cố gắng để nắm giữ vận mệnh của mình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *