Giờ sửu là mấy giờ? Luận giải số mệnh người sinh vào giờ sửu

Theo tử vi, dựa vào giờ sinh theo cách tính 12 con giáp cũng có thể biết được vận mệnh của mỗi người. Vậy giờ Sửu là mấy giờ? Tuổi sửu Sinh vào giờ nào tốt nhất? Để trả lời cho những câu hỏi trên, mời quý độc giả theo dõi bài viết sau của muahangdambao.com nhé!

Tìm hiểu giờ Sửu là mấy giờ? Chính xác giờ Sửu là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Theo lịch Can Chi thì giờ Sửu nằm trong khoảng thời gian từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng. Đây cũng là thời điểm trâu thức dậy nhai lại thức ăn và chuẩn bị ra đồng đi cày. Giờ Sửu là canh 4, cũng là 1 trong những canh giờ được sử dụng để tính khoảng thời gian vào buổi tối.

Giờ Sửu là khung giờ từ 1 giờ đến 3 giờ sáng
Giờ Sửu là khung giờ từ 1 giờ đến 3 giờ sáng

Đặc trưng tính cách của người sinh vào giờ Sửu như thế nào?

Nhìn chung, họ điềm tĩnh nhưng lại vô cùng kiên định và mạnh mẽ. Rất chu đáo và biết thể hiện sự quan tâm tới mọi người. Đối với công việc thì vô cùng quyết đoán và có những cách nghĩ rất táo bạo giúp phát triển sự nghiệp. Họ cũng có tài lãnh đạo và có sức ảnh hưởng với tất cả mọi người do biết cách kiểm soát công việc và không bị dụ dỗ bởi những cái lợi trước mắt. Cụ thể:

Nam mệnh sinh vào giờ Sửu

Có tính cách chăm chỉ, cần kiệm, có ý chí làm ăn. Không quá giỏi ăn nói nên việc gì cũng phải dựa vào sức của mình, ít khi nhờ cậy hoặc phụ thuộc vào những người khác. Đôi lúc những người này còn sống tách biệt với số đông tập thể, yêu thích thời gian được ở một mình. 

Trên phương diện tình cảm, nam giới tuổi này là người rất chung thủy, có trách nhiệm với gia đình, thường xây dựng được 1 gia đình hạnh phúc, hài hòa, con cái hiếu thảo.

Nữ mệnh sinh vào giờ Sửu

Nữ mệnh sinh vào giờ Sửu rất có chí hướng, làm việc chăm chỉ, có thể đạt được những thành tựu lớn lao trong con đường sự nghiệp cũng như nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. 

Tuy nhiên, bản mệnh nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp để không bỏ lỡ hạnh phúc thuộc về mình. Đây cũng là người hay lo âu, tính toán cho tương lai. Đôi lúc còn là người rất cầu toàn, luôn phải làm mọi thứ hoàn thành một cách thật hoàn mỹ. 

Khám phá vận mệnh người sinh giờ Sửu theo khung giờ

Khám phá đặc điểm những người sinh vào khung giờ Sửu
Khám phá đặc điểm những người sinh vào khung giờ Sửu

Sinh vào khoảng thời gian đầu giờ Sửu (từ 1 giờ sáng đến 1 giờ 40 sáng)

Những người này ắt hẳn có rất nhiều may mắn, phước đức do tổ tiên để lại. Cũng được quý nhân phù trợ nhiều trên con đường công danh, sự nghiệp. Về mặt gia đạo, tuy cha và mẹ con cái không quá thân thiết với nhau nhưng tương lai bạn vẫn rất quan tâm gắn bó với con cái của chính mình.

Sinh vào khoảng thời gian giữa giờ Sửu (từ 1 giờ 40 sáng đến 2 giờ 20 sáng)

Cha mẹ của những người sinh giờ này rất gắn bó với họ, rất hạnh phúc. Về lĩnh vực công việc, dù lúc bắt đầu có chút gian truân nhưng kết quả thu được lại vượt ngoài mong đợi. Khi về già có tài sản riêng, cuộc sống cũng an nhàn, sung sướng.

Sinh vào khoảng thời gian cuối giờ Sửu (từ 2 giờ 20 sáng đến 3 giờ sáng)

Những người sinh cuối giờ thường có vận mệnh “khổ trước sướng sau”. Về mặt gia thất, họ có phần không quá thân thiết với cha mẹ, đặc biệt là người mẹ.  Đôi khi cả hai còn có những cuộc tranh cãi không quá lớn, nhưng vẫn có thể để lại những hiểu lầm khó tránh. 

Họ có thể phải lập nghiệp ở xa quê mới có thể gặt hái được thành công, mơ ước mà mình hướng tới. Người sinh giờ này cũng sống rất lương thiện, mưu cầu hạnh phúc chính đáng, không bao giờ làm những điều trái với lương tâm.

Vận mệnh của người sinh giờ Sửu theo 12 con giáp

 • Tuổi Tý sinh vào giờ Sửu: Sinh ra vào thời điểm này tức là bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều vất vả, gian truân trong cuộc đời. Song vốn là người có ý chí kiên cường, bạn vẫn có thể chuyển bại thành thắng và gặt hái được nhiều thành công không ngờ.
Tuy gặp khó khăn nhưng những người này vẫn có thể vực dậy
Tuy gặp khó khăn nhưng những người này vẫn có thể vực dậy
 • Tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu: Bản mệnh là người rất chăm chỉ, cần cù, chịu khó làm ăn, dám thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Dù tuổi trẻ có phải chịu vất vả nhưng khi về già lại được hưởng phúc, nhiều người yêu mến kính trọng.
 • Tuổi Dần sinh vào giờ Sửu: Xem vận trình của người sinh giờ Sửu thì thấy rằng bản mệnh có tính cách khá nóng nảy, hấp tấp nên thường gặp phải nhiều chuyện rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, nhờ có tinh thần lạc quan, tích cực mà cuộc sống của bạn cũng trôi qua 1 cách nhẹ nhàng, vui vẻ.
 • Tuổi Mão sinh vào giờ Sửu: Con giáp Mão sinh giờ này là người có số đào hoa, nếu không biết giữ mình thì rất dễ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Phương diện sự nghiệp, bản mệnh không gặt hái được thành công nào quá lớn lao nhưng lại thích khoe mẽ với người khác.
 • Tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu: Bản mệnh có số hưởng giàu sang phú quý, nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nếu kiên trì trong công việc thì chắc chắn sẽ đạt được thành công lớn. Nếu làm lãnh đạo, bạn cũng nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 • Tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu: Tuy là người ít nói nhưng tiếng nói lại rất có trọng lượng. Có thể thời tuổi trẻ cuộc sống khá vất vả, song đến tuổi trung niên lại bắt đầu được hưởng phúc. Đời sống hôn nhân nhìn chung tương đối ổn định, ít có xung đột xảy ra.
Đời sống hôn nhân của những người này rất viên mãn, không có trắc trở
Đời sống hôn nhân của những người này rất viên mãn, không có trắc trở
 • Tuổi Ngọ sinh vào giờ Sửu: Nếu sinh ra vào khoảng thời gian này thì bạn là người rất thích thử thách bản thân, cũng sẵn sàng để dấn thân vào những lĩnh vực mới nhưng cũng chính vì thế mà sự nghiệp thiếu sự ổn định. Nếu đã lập gia đình, bạn nên có trách nhiệm hơn với người thân của mình.
 • Tuổi Mùi sinh vào giờ Sửu: Người tuổi Mùi sinh vào giờ này thường có tính cách trầm lặng, chăm chỉ, sống tiết kiệm, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn cũng là người biết cách chăm lo cho người thân, đời sống gia đình hạnh phúc.
 • Tuổi Thân sinh vào giờ Sửu: Bản mệnh có tính cách khá cởi mở, vô tư, sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nên được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần kiên trì hơn nếu muốn gặt hái thành công.
 • Tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào giờ này sẽ phải trải qua khá nhiều vất vả trong đời, tiền bạc không quá dư dả. Tính cách khá thẳng thắn, thói ăn nói thiếu suy nghĩ khiến bạn thường trở thành mục tiêu hãm hại của những kẻ tiểu nhân.
 • Tuổi Tuất sinh vào giờ Sửu: Người tuổi Tuất sinh vào thời điểm này có tính cách rất chân thành, thẳng thắn nhưng hơi bảo thủ. Bạn cần có những suy nghĩ cởi mở hơn nếu như muốn bản thân phát triển nhanh chóng.
 • Tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu: Sinh ra vào giờ Sửu thì bản mệnh sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, lúc nào cũng nhận được sự bao bọc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, muốn phát triển thật bền vững thì cần học cách tự đứng trên chính đôi chân của mình.
Cố gắng hết mình thì người tuổi Hợi sinh giờ Sửu sẽ rất thành công
Cố gắng hết mình thì người tuổi Hợi sinh giờ Sửu sẽ rất thành công

Giờ dậu là mấy giờ? vận mệnh của người sinh giờ dậu

Ý nghĩa bàn tay chữ nhất ở nam, nữ – Số phận có tốt không

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giờ Sửu là mấy giờ và xem tướng mệnh cho những ai sinh vào khung giờ này. Nếu bạn sinh vào giờ Sửu thì hãy đọc kỹ và suy ngẫm về nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *