Giờ hợi là mấy giờ? lá số tử vi của người sinh giờ hợi

Giờ sinh là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm hiểu về vận mệnh và tương lai của cuộc đời mình. Bạn sinh vào giờ Hợi và thắc mắc giờ Hợi là mấy giờ? Đây có phải khung giờ đẹp? Đừng lo lắng, mọi thắc mắc của bạn sẽ được muahangdambao.com giải đáp nhanh gọn trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu giờ Hợi là mấy giờ?

Theo hệ Can Chi thì giờ Tý là giờ đầu tiên, bắt đầu từ khoảng thời gian là 23 giờ đêm và kết thúc là giờ Hợi. Như vậy giờ Hợi chính là khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ đêm.

Giờ Hợi rơi vào 21 giờ đến 23 giờ 
Giờ Hợi rơi vào 21 giờ đến 23 giờ

Nam, nữ sinh giờ Hợi thường có đặc điểm gì?

Người nam sinh vào giờ Hợi 

Những người này được dự báo là có cuộc sống không quá vất vả. Dù có là trụ cột gia đình nhưng phương diện cơm áo, gạo tiền cũng không phải là gánh nặng khiến họ mệt mỏi. 

Họ là người sống trọng tình cảm, nghĩa khí, sẵn sàng cho đi mà không đòi hỏi trả ơn. Đặc biệt, các chàng sinh giờ Hợi rất biết hành động lãng mạn để khiến cô gái mình yêu gục ngã. 

Nam giới sinh vào giờ này nên kết hôn trong khoảng từ 27 đến 29 tuổi để tốt cho hôn nhân và con cái sau này. Họ sẽ hợp với những người sinh giờ Mùi, Mão, Thìn, Sửu bởi đem lại may mắn và sự lâu bền cho hôn nhân. Cân nhắc các tuổi Thân, giờ Thân bởi dễ có cãi vã và gây đau buồn cho đôi bên. 

Người nữ sinh vào giờ Hợi 

Nữ sinh giờ Hợi thường có ngoại hình tương đối nhỏ nhắn, da dẻ trắng trẻo và sức khỏe tốt. Họ ẩn giấu trong mình một tài năng cực kỳ đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Hơn nữa các cô nàng này cũng rất đa cảm, biết cách lắng nghe, suy nghĩ cho người khác dù đôi lúc hơi nhõng nhẽo. 

Lưu ý, không nên chọn bạn đời quá trẻ tuổi và tuổi kết hôn phù hợp là 25, khoảng thời gian phù hợp nhất là từ 25 đến 29. Điểm yếu duy nhất của nữ sinh giờ Hợi chính là thiếu cẩn trọng, quá tin người, cần suy nghĩ chín chắn hơn trước khi làm bất cứ việc gì. 

Cuộc sống người sinh giờ Hợi tương đối an nhàn
Cuộc sống người sinh giờ Hợi tương đối an nhàn

Người sinh giờ Hợi số phận sướng hay khổ?

Người sinh vào khung giờ đầu giờ Hợi (từ 21 giờ đến 21 giờ 40)

Những người được sinh ra vào đầu giờ Hợi thường có cuộc sống rất an nhàn, sung túc, không phải lo lắng nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Có thể những người này sẽ hơi khó nuôi vào khoảng thời gian đầu, tuy nhiên khoảng từ 1 tuổi trở đi họ sẽ rất dễ nuôi.

Họ cũng có đầu óc nhạy bén, thông minh, có quý nhân trợ giúp trong cuộc sống và công việc. Những người này nên theo con đường quan chức để đảm bảo có cuộc sống an nhàn đến cuối đời.

Người sinh vào giữa giờ Hợi (21 giờ 40 đến 22 giờ 20)

Họ thường có cuộc sống khá êm đềm, không phải lo toan, đố kỵ với ai. Từ khoảng 25 tuổi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong sự nghiệp nhưng hãy cứ cố gắng bởi tầm 28 tuổi trở đi sẽ nhận được quả ngọt từ sự nỗ lực của bản thân.

Người sinh vào cuối giờ Hợi (22 giờ 20 đến 23 giờ)

Người sinh thời điểm cuối giờ Hợi thường sống lạc quan và biết cách truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Về sự nghiệp, họ cũng có những cơ hội nhất định để thể hiện bản thân mình. Đến năm 26 tuổi sẽ gặp khá nhiều vận may và lúc này hãy nắm bắt thật chắc thời cơ. Ngoài 30 tuổi họ có công việc ổn định, gia đạo cũng êm ấm và không phải lo toan quá nhiều điều nữa.

Vận mệnh của người sinh vào giờ Hợi theo từng con giáp ra sao?

Tuổi Tý sinh giờ Hợi

Tuổi Tý đẻ vào giờ Hợi có nhiều lận đận về sức khỏe
Tuổi Tý đẻ vào giờ Hợi có nhiều lận đận về sức khỏe

Cuộc đời người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi không mấy ổn định, chủ yếu về sức khỏe và yếu kém nhất là vào trung vận. Điều này cũng khiến con đường công danh sự nghiệp và tài vận phải chịu nhiều ảnh hưởng không mấy tích cực. Tuy nhiên, tình cảm gia đình lại khá tốt, vợ chồng sống hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, có hiếu.

Tuổi Sửu sinh giờ Hợi

Những người này thường có tài năng hơn người nhưng bù lại phải sống tha hương thì mới lập nên được nghiệp lớn. Bên cạnh đó, họ cũng có số xuất ngoại để làm rạng danh tổ tiên dòng họ. 

Tuổi Dần sinh giờ Hợi

Tuổi Dần mà sinh vào giờ Hợi sẽ có tài lập nên sự nghiệp mà không cần dựa dẫm hay nhờ vả bất cứ ai. Mặc dù không gặp được quá nhiều may mắn trong công việc làm ăn nhưng nhờ có tính cách kiên trì theo đuổi mục tiêu, mơ ước đến cùng mà đã gây dựng được nghiệp lớn. Đặc biệt, nếu biết tận dụng sự ủng hộ cũng như giúp đỡ của mọi người thì sự nghiệp của họ sẽ càng thành công hơn nữa. 

Tuổi Mão sinh giờ Hợi

Những người này được dự báo sẽ có cuộc sống vất vả hơn người, gặp nhiều chuyện phiền muộn. Do đó, trong bất cứ công việc nào thì họ cũng nên cẩn trọng và đề phòng chuyện không như mong muốn có thể xảy đến. Bên cạnh đó, dù có gặp phải chuyện bất lợi hay khó khăn thế nào thì cũng không nên vội nản lòng mà hãy cố gắng phấn đấu ắt sẽ gặt được quả ngọt.

Tuổi Mão sinh đúng giờ Hợi cần phải cố gắng hết sức mới đạt được thành công
Tuổi Mão sinh đúng giờ Hợi cần phải cố gắng hết sức mới đạt được thành công

Tuổi Thìn sinh giờ Hợi

Người tuổi Thìn sinh vào khung giờ Hợi được sao Long Đức và Tử Vi chiếu mệnh nên vận số vô cùng tốt đẹp, cuộc đời thuận lợi, suôn sẻ. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên sớm chạm tay đến thành công, dù có gặp chuyện cản trở cũng không quá đáng lo ngại. 

Tuổi Tỵ sinh giờ Hợi 

Cuộc đời những người tuổi này sẽ gặp khá nhiều biến động, dễ thay đổi, chủ thể phải bôn ba, vất vả trên con đường sự nghiệp mà kết quả đạt được cũng không như mong đợi. Hơn nữa, trong vấn đề đi lại cũng cần phải chú ý đề phòng dễ xảy ra va chạm hoặc gặp những chuyện kém may mắn.

Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi

Từ nhỏ sức khỏe của những người này đã không tốt, thường xuyên bệnh tật. Tuy nhiên, có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên dù đau ốm cũng gặp đúng thầy đúng thuốc mà nhanh chóng khỏi bệnh. Người tuổi này tính tình ngay thẳng, không sợ cường quyền thường xuyên giúp đỡ người khác nên phước lộc tràn trề, càng về hậu vận lại càng được an nhàn, hưởng phú quý.

Tuổi Mùi sinh giờ Hợi 

Những người này cần phải cẩn trọng tiểu nhân tới quấy phá hoặc xảy ra những xung đột cãi cọ không đáng có. Sự nghiệp xét thấy cũng không quá thuận lợi, gặp nhiều chuyện cản trở, vất vả. Nếu không biết cố gắng, dễ nản chí thì rất khó để có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, cho dù có nhiều thử thách nhưng mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của người này.

Người tuổi này sinh giờ Hợi dễ gặp phải tiểu nhân gây rối 
Người tuổi này sinh giờ Hợi dễ gặp phải tiểu nhân gây rối

Tuổi Thân sinh giờ Hợi

Vận mệnh của những người này tương đối suôn sẻ, công danh sự nghiệp có nhiều thành tựu, cuộc sống an nhàn, giàu sang. Không chỉ thế, bản mệnh cũng được quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, bị tiểu nhân quấy phá nhưng cũng dễ dàng giải quyết triệt để. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá chủ quan mà luôn phải suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra 1 quyết định nào đó.

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi 

Bẩm sinh đã có tư chất thông minh, linh hoạt trong việc xử lý vấn đề và rất có “thiên phú” trong chuyện kinh doanh. Ngay từ nhỏ, người tuổi Dậu sinh giờ Hợi đã xác định được mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp của mình nên sau khi lớn lên, họ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được thành công. 

Tuy nhiên, số mệnh của người này thường phải sống xa bố mẹ, xa quê hương nên dù có tiền tài đầy đủ trong tay cũng không được hưởng 1 cuộc sống gia đình trọn vẹn. 

Tuổi Tuất sinh giờ Hợi

Người này phải sống tha hương, con đường sự nghiệp vấp phải không ít thăng trầm. Hơn nữa, khi kết giao bạn bè hay ngoại giao cũng dễ bị lừa gạt, không được như ý muốn. Nếu muốn đổi vận thì phải đợi bước sang tuổi trung niên, càng về hậu vận lại càng được nhờ hưởng phúc từ con cháu.

Tuổi Hợi sinh giờ Hợi 

Tuổi Hợi mà sinh giờ cùng bản mệnh Hợi thì chính là phạm phải Thái Tuế. Do đó mà cuộc sống có nhiều biến cố và thăng trầm rất khó đoán. Trong kết giao bạn bè cũng nảy sinh nhiều chuyện phát sinh ngoài ý muốn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt về phương diện tiền bạc. 

Tuổi Hợi sinh đúng giờ Hợi gặp rất nhiều khó khăn
Tuổi Hợi sinh đúng giờ Hợi gặp rất nhiều khó khăn

Tuổi này nếu muốn đạt được thành công thì cần phải bỏ công sức và cố gắng gấp nhiều lần so với những người khác. Trong công việc và cuộc sống nên tính toán cẩn thận, không nên nóng vội mà rước thiệt thòi vào thân.

Giờ thân là mấy giờ? người sinh vào giờ thân số sướng hay khổ?

Giờ dậu là mấy giờ? vận mệnh của người sinh giờ dậu

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn giải đáp giờ Hợi là mấy giờ cũng như vận mệnh của người sinh vào giờ Hợi. Hy vọng đã giúp ích được bạn trong bước đường tương lai sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *