Điềm báo giật lông mày trái, phải ở nam và nữ, tốt hay xấu?

Giật lông mày là hiện tượng bình thường của cơ thể, tuy nhiên trong phong thủy nếu nam nữ giật lông mày trái, phải theo giờ thì lại mang nhiều ý nghĩa về dự báo của tương lai. Vậy hãy tham khảo qua bài viết bên dưới của muahangdambao.com để tìm hiểu thêm ý nghĩa đằng sau nhé!

Giải mã điềm báo giật lông mày trái ở nữ, nam

Không phải trường hợp giật lông mày trái nữ, nam nào cũng mang lại điềm báo xấu. Phụ thuộc vào từng thời điểm cụ thể sẽ có những luận giải điềm báo khác nhau. Mời bạn theo dõi tiếp những thông tin ở phần dưới để biết thêm chi tiết.

Giật lông mày trái sẽ báo hiệu những điềm tốt xấu khác nhau
Giật lông mày trái sẽ báo hiệu những điềm tốt xấu khác nhau
 • Vào giờ Tý (tức 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng hôm sau): Giật lông mày trái nữ, nam liên tục vào khung giờ này thì có lẽ bạn vừa phải làm việc quá sức trước khi ngủ khiến cho các dây thần kinh căng thẳng quá mức. Sắp tới công việc có thể bị trì trệ. Ban đầu khởi động sẽ gặp nhiều thử thách nhưng hãy yên tâm vì được quý nhân giúp đỡ.
 • Vào giờ Sửu (tức 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng): Bạn đang có những buồn bực khó nói với ai. Do đó việc này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và cuộc sống của bạn. Cách tốt nhất là bạn hãy chia sẻ sự khó chịu đó với gia đình hoặc đi du lịch. Nghĩ thoáng lên sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn đấy!
 • Vào giờ Dần (tức 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng): Bạn không nên quá tham công tiếc việc làm gì, mọi thứ cần được lên kế hoạch cụ thể thì mới có thể dễ dàng đạt được. Khi làm việc bạn cũng đừng uống nhiều cà phê hay hút thuốc bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng.
 • Vào giờ Mão (tức 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm bởi đây chắc chắn sẽ là tin vui với bạn. Trong tương lai, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, ngày càng ăn nên làm ra, mọi việc trải qua vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu vừa phải để tiền có thể “đẻ ra” tiền.
 • Vào giờ Thìn (tức 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng): Cuộc sống đôi khi sẽ có những xáo trộn không ngờ nhưng đây không phải vấn đề quá đáng lo ngại nếu như bạn luôn chủ động trong mọi việc. Việc sống thẳng và thật quá đôi khi sẽ làm lỡ chuyện. Vì thế bạn nên học cách ứng xử nhẹ nhàng, bình tĩnh trước mọi vấn đề thì mọi chuyện sẽ dễ thở hơn rất nhiều!
Cần giữ bình tĩnh khi bạn giật lông mày trái vào lúc này
Cần giữ bình tĩnh khi bạn giật lông mày trái vào lúc này
 • Vào giờ Tỵ (tức 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): Bạn hẳn đang gặp phải những rắc rối trong một vài mối quan hệ, bạn cảm thấy mệt mỏi với sự quấy rầy từ người mình không thích, “theo tình tình chạy, chạy tình thì tình theo”. Đừng quá vội vàng, những điều cần đến rồi cũng sẽ đến trong thời gian gần nhất. Điều tốt nhất là hãy đối xử thật tốt với người luôn đưa tay giúp đỡ bạn.
 • Vào giờ Ngọ (tức 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Đây chắc hẳn là 1 điềm báo thú vị bởi sẽ có người chuẩn bị mời bạn đi ăn đấy. Nhưng đặc biệt, đây cũng là người rất quan trọng với bạn. Vậy nên nếu có gặp hiện tượng giật lông mày trái vào thời gian này thì việc bạn cần làm là chuẩn bị tinh thần thật tốt và chờ đợi niềm vui này thôi!
 • Vào giờ Mùi (tức 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều): Gia đình bạn sắp tới sẽ có thể đón nhận những niềm vui mới. Có thể là 1 ngôi nhà được nâng cấp, cũng có thể là đón thêm thành viên mới chẳng hạn. Điều bạn cần làm ngay lúc này chỉ là chờ đợi tin vui sắp tới mà thôi!
 • Vào giờ Thân (tức 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều): Chuyện tình cảm của bạn đang ngày càng tiến triển tốt hơn và có thể sẽ có một kết quả đẹp trong tương lai. Nếu bạn là phái nam thì hãy chủ động hơn với cô gái của mình. Còn nếu như bạn là một cô gái thì hãy “thắp lửa” thêm cho tình yêu của bạn nhé! Đặc biệt, sự tin tưởng lẫn nhau cũng là một cách giúp tình cảm của hai bạn ngày càng bền vững hơn đó!
 • Vào giờ Dậu (tức 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Vấn đề tài chính là điều mà bạn cần lưu tâm nhất lúc này. Bạn có thể sẽ gặp phải một vài khủng hoảng vì chi tiêu quá đà. Điều tốt nhất nên làm là hãy thay đổi kế hoạch chi tiêu, sắp xếp lại một lối sống lành mạnh hơn nhằm tiết kiệm chi phí.
Giật lông mày trái nam nữ vào lúc này là điềm báo bạn cần sống tiết kiệm hơn
Giật lông mày trái nam nữ vào lúc này là điềm báo bạn cần sống tiết kiệm hơn
 • Vào giờ Tuất (tức 19 giờ tối đến 21 giờ tối): Mọi điều bạn mong muốn trong tương lai đều sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, cũng đừng vì quá chủ quan mà làm lỡ kế hoạch. Chậm mà chắc sẽ là điều bạn cần phải ghi nhớ.
 • Vào giờ Hợi (tức 21 giờ tối đến 23 giờ đêm): Gia đình bạn có thể sắp tới sẽ có hỉ sự hoặc là đón tiếp một vị khách quý. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho tin vui này để mọi chuyện được diễn ra tốt đẹp nhất nhé!

Giải mã điềm báo giật lông mày phải ở nữ, nam theo từng giờ

Cũng giống lông mày bên trái, việc giật lông mày phải nữ, nam báo hiệu điều gì cũng cần xem xét đến khung giờ diễn ra. Cụ thể như sau:

 • Vào giờ Tý (tức 23 giờ đêm cho tới 1 giờ sáng hôm sau: Thời điểm này nếu giật lông mày phải nam, nữ sẽ là điềm báo may mắn. Có thể bạn sẽ nhận được lời mời tham dự vào 1 buổi tiệc. 
 • Vào giờ Sửu (tức 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng): Giật lông mày trái nữ, nam liên tục lúc này là điềm bảo không tốt, nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong công việc và những mối quan hệ với đồng nghiệp.
 • Vào giờ Dần (tức 3 giờ sáng cho đến 5 giờ sáng): Đây là điềm báo về cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp, có thể bạn sẽ được đề bạt lên các chức vụ cao hơn.  
 • Vào giờ Mão (tức 5 giờ sáng cho đến 7 giờ sáng): Có thể sẽ bị người khác nói xấu sau lưng và bị dị nghị bởi những người xung quanh, nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh rước họa. Đặc biệt, tránh làm những việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình ái công sở.
Rất có thể bạn đang bị người khác nói xấu sau lưng trong thời gian này
Rất có thể bạn đang bị người khác nói xấu sau lưng trong thời gian này
 • Vào giờ Thìn (tức 7 giờ sáng cho đến 9 giờ sáng): Bạn không nên xuất hành đi xa hoặc bắt đầu một công việc mới vào thời điểm này. Đồng thời cần đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể rắp tâm hãm hại. 
 • Vào giờ Tỵ (tức 9 giờ sáng cho đến 11 giờ trưa): Đây là 1 điềm báo không tốt, bạn sẽ có thể gặp phải tai nạn bất ngờ như va chạm xe máy, ô tô, xuồng, phà,…Tuy nhiên, đó chỉ là tai nạn nhỏ không có nguy hiểm đến tính mạng nên cũng không cần quá lo lắng. 
 • Vào giờ Ngọ (tức 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Thời điểm này nếu như lông mày phải giật liên tục thì sẽ là điềm báo đồ vật, vật dụng xung quanh bạn sắp bị hỏng, bạn nên chú ý sử dụng nhẹ nhàng.
 • Vào giờ Mùi (tức 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều): Đây là điềm báo rằng đang có người nhớ nhung hoặc dành tình cảm đặc biệt cho bạn. Có lẽ đây sẽ là cơ hội tốt để bạn phát hiện ra người bạn đời của mình đấy! 
 • Vào giờ Thân (tức 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều): Điềm báo bạn sẽ có người thân, họ hàng ở xa ghé thăm nhà và nhận được những món quà vô cùng may mắn. Đây cũng là cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ giữa những người trong đại gia đình mình.  
 • Vào giờ Dậu (tức 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Chân mày bên phải giật vào khung giờ này là điềm báo may mắn, bạn có thể sẽ có cơ hội trải nghiệm một chuyến du lịch xa cùng với người thân trong gia đình và bạn bè.  
Nhiều khả năng bạn nhận được lời mời đi du lịch cùng bạn bè hoặc người thân
Nhiều khả năng bạn nhận được lời mời đi du lịch cùng bạn bè hoặc người thân
 • Vào giờ Tuất (tức 19 giờ tối cho đến 21 giờ tối): Bạn có thể sẽ gặp những điều may mắn trong công việc và cuộc sống.
 • Vào giờ Hợi (tức 21 giờ tối cho tới 23 giờ đêm):  Đối với khung giờ này, nếu như giật lông mày phải thì đây là điềm báo bạn sắp sửa nhận được những món quà đặc biệt từ người yêu thương. 

Có thể bạn quan tâm:

Giải thích hiện tượng giật mắt trái ở nam mới 2023

Ngứa tai trái nữ là điềm gì? Tìm hiểu rõ trong bài viết

Mong rằng bài viết này của chúng tôi đã giải đáp được cho bạn biết những điềm báo nếu giật lông mày bên trái và phải. Và để từ đó chuẩn bị tinh thần đón nhận 1 cách thoải mái nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *