Top 10+ Cách hack spin coin master mới nhất 2021

Game coin master vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các game thủ vẫn đang miệt mài “nâng cấp” nhà mình và “công phá” nhà hàng xóm. Nếu spin coin master free vẫn chưa khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn thì hãy tham khảo ngay 10 cách hack coin master để kiếm thêm nhiều lượt quay nhất được muahangdambao.com tổng hợp chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Hack coin master từ sự kiện Trade Cards, trao đổi thẻ vàng

Thẻ vàng là thẻ hiếm trong game Coin Master đồng nghĩa với việc phần thưởng dành cho bộ sưu tập có thẻ vàng cũng cao hơn.

Tăng gấp đôi lượt spin với thẻ vàng
Tăng gấp đôi lượt spin với thẻ vàng

Nếu như khi hoàn thành bộ thẻ tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được vài trăm spin (lượt quay) thì bộ sưu tập thẻ vàng, con số đó sẽ gấp đôi. Tuy nhiên, thẻ vàng lại rất khó đổi và không thể gửi cho bạn bè theo cách thông thường.

Để tiến hành trao đổi, bạn phải có ít nhất 2 thẻ vàng trở lên và phải đợi các sự kiện đặc biệt cho phép giao dịch thẻ vàng mới được. Do đó, người chơi cần thường xuyên truy cập game và chú ý các thông báo của app để biết được thời gian diễn ra các sự kiện đổi thẻ vàng nhé!

Hack coin master nhờ sự trợ giúp của bạn bè

Khi bạn đã có trong tay bộ thẻ 8/9 thì có thể xin bạn bè hoặc game thủ khác các tấm thẻ còn thiếu để nhận thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ tạo team Coin Master để xin thẻ trắng còn thiếu từ các thành viên trong đội bằng cách Request Card.

Sau khi nhận thẻ, bạn nên để thẻ trong hòm (Gift) và đợi sự kiện +30% set Cards hãy nhận để hack spin miễn phí. Đối với các bộ thẻ tiêu chuẩn sẽ nhận được 5.000 spins nhưng vào sự kiện này sẽ được tăng lên thành 6.500 spins đấy.

Hack coin master game từ thẻ Joker Card

Nếu bạn nhận được thẻ Joker sau khi thắng các sự kiện lớn hoặc mở hòm thẻ thì đừng vội đổi thẻ vàng còn thiếu trong bộ 8/9 mà hãy đợi sự kiện +30% thì nhận.

Sử dụng thẻ Joker Card để nhận thêm lượt spin
Sử dụng thẻ Joker Card để nhận thêm lượt spin

Tuy nhiên, mỗi thẻ Joker chỉ có thời hạn sử dụng là 24 giờ nên trước khi thẻ hết hạn 10-30 phút mà vẫn chưa có sự kiện này thì hãy sử dụng luôn để tránh mất thẻ nhé. Nhớ kiểm tra thông báo tin nhắn trên bảng tin của game thường xuyên để cập nhật sự kiện nhé.

Đây là một trong những cách hack coin master được nhiều game thủ áp dụng thành công và thu được hàng ngàn lượt spin miễn phí.

Hack Coin Master với Coin Master Mod

Đây là cách hack coin master 2020 iOS, Android thông qua ứng dụng Coin Master Mod có sẵn trên App Store hoặc CH Play.

Nhận thêm nhiều spin, coin với Coin Master Mod
Nhận thêm nhiều spin, coin với Coin Master Mod

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận được hàng trăm, hàng ngàn lượt spin miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ áp dụng với tài khoản thực đã được xác minh danh tính.

Lưu ý khi chạy ứng dụng này, người chơi cần gỡ bỏ Coin Master cũ trên điện thoại. Để tránh mất tài khoản và bảo toàn số coin, game thủ nên kết nối Coin Master cũ với Facebook.

Cách Hack Coin Master mới nhất với Tool Auto Game

Với công cụ này, game thủ có thể chơi game hoàn toàn tự động mà không cần phải nhận Coin.

Tool Auto game được game thủ đánh giá cao
Tool Auto game được game thủ đánh giá cao

Một số chức năng Auto của công cụ có thể kể đến như:

  • Tự động đồng ý kết bạn
  • Tự động kết bạn theo danh sách UID được tạo sẵn
  • Tự động đăng nhập vào game theo thông tin bạn đã cung cấp khi dùng app
  • Nếu bạn sợ mất tài khoản thì có thể tự đăng nhập và tool sẽ tự động chạy trong phần tiếp theo.

Đây là tool hack coin master được các game thủ đánh giá cao. Tuy nhiên, để sử dụng lâu dài người chơi phải trả phí vì hiện tại nhà cung cấp đang phát hành bản dùng thử miễn phí.

Lưu ý, khi sử dụng phần mềm này, người chơi cần cung cấp cookie của Facebook clone để tài khoản chính có thể tự động gửi lời mời và đồng ý kết bạn.

Sử dụng Tool Hack Coin Master 2021

Đây là phần mềm cho phép người chơi kết bạn nhanh chóng và nhận được hàng loạt lượt spin miễn phí. Tuy nhiên, tool này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows và bạn chỉ có thể sử dụng bản Trial (dùng thử) 1 ngày, sau đó phải mua key kích hoạt nếu muốn hack tiếp.

Tool Hack Coin Master nhận hàng loạt spin, coin miễn phí
Tool Hack Coin Master nhận hàng loạt spin, coin miễn phí

Cách hack coin master Apk nhanh nhất

Đây là cách hack coin master 2020 (Android) để nhận được tiền và vòng quay không giới hạn cũng như mở khóa tất cả vật nuôi.

Coin Master Mod Apk phiên bản: 3.5.163 chỉ hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android, không hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Thoải mái “công phá” hàng xóm với Coin Master Mod Apk
Thoải mái “công phá” hàng xóm với Coin Master Mod Apk

Người chơi chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm “Coin Master Mod Apk” và tải phần mềm về máy. Sau đó, làm theo hướng dẫn của nhà phát hành và bắt đầu nhận spin với bản Mod.

Tự hack Coin Master miễn phí

Đây là cách hack chủ động và hiệu quả dành cho người chơi có từ hai tài khoản trở lên. Bạn có thể chủ động chơi, trao đổi thẻ giữa các tài khoản của mình.

Trao đổi thẻ với các tài khoản để hoàn thiện bộ sưu tập
Trao đổi thẻ với các tài khoản để hoàn thiện bộ sưu tập

Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị các tài khoản lệch cấp với nhau, trong đó tài khoản cấp cao hỗ trợ tài khoản cấp thấp bằng coin. Các tài khoản nhiều vàng thì mua thật nhiều rương thẻ để tích lũy thẻ mới, sau đó gửi tặng cho các tài khoản còn lại của bạn.

Tạo nhiều Facebook Clone để hack coin master

Liên kết tài khoản coin master với càng nhiều tài khoản Facebook thì bạn càng có cơ hội nhận được nhiều spin. Do đó, người chơi có thể lập thêm các tài khoản Facebook Clone, kết bạn và mời tham gia game, cứ 1 tài khoản đồng ý tham gia trò chơi là bạn sẽ nhận được thêm 30 lượt spin.

Bạn có thể sử dụng các địa chỉ email tạm thời tạo tự động từ các website như temp-mail.org hoặc sử dụng tool tạo tài khoản Facebook không giới hạn để lập các tài khoản Facebook Clone.

Lưu ý, khi tạo nhiều tài khoản Facebook khác nhau, bạn nhớ để trình duyệt ở chế độ ẩn danh và thoát hết tài khoản đang đăng nhập trên máy.

 

 

Trên đây là tổng hợp các cách hack coin master mới nhất 2021. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều lượt spin coin miễn phí để tiếp tục hành trình “công phá” nhà hàng xóm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *