Ý nghĩa bàn tay chữ nhất ở nam, nữ – Số phận có tốt không

Ai trong chúng ta cũng đều sở hữu những đặc điểm riêng trên cơ thể và dù ít hay nhiều thì nó cũng tác động 1 phần nào đó đến đời sống phong thuỷ; trong đó có bàn tay chữ nhất. Vậy nam nữ sở hữu bàn tay chữ nhất có số phận ra sao? Cùng giải mã ngay trong bài viết sau của muahangdambao.com bạn nhé! 

Bàn tay chữ nhất có nghĩa là gì?

Thông thường trong lòng bàn tay của mỗi người chỉ tồn tại 3 đường chỉ tay nhất định gồm đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Người ta tin rằng mỗi đường sẽ đều có một mối quan hệ vô hình đối với vận mệnh cuộc đời mỗi người. 

Hình ảnh bàn tay chữ nhất
Hình ảnh bàn tay chữ nhất

Tuy nhiên với trường hợp đặc biệt như bàn tay chữ nhất thì người sở hữu chỉ có 2 đường chỉ tay chính gồm đường tâm đạo và trí đạo hợp thành một nét thẳng ngang chiều dài bàn tay. Đôi khi nhìn thoáng qua, lòng bàn tay hình chữ nhất sẽ cho ta cảm giác như bàn tay đó bị chia đôi vậy.

Vậy người sở hữu bàn tay chữ nhất có hiếm không?

Theo một nghiên cứu gần đây thì trên thế giới chỉ có khoảng 10% trên tổng dân số sở hữu bàn tay chữ nhất ở 1 bên lòng bàn tay. Với những người sở hữu đường chỉ tay chữ nhất ở cả 2 tay còn có tỉ lệ thấp hơn rất nhiều, chỉ khoảng 3%. Chính vì vậy, nếu bạn có bàn tay chữ nhất thì hãy tự hào về điều đó vì điều hiếm có này nhé!

Các kiểu bàn tay chữ nhất thường thấy là gì?

Bàn tay sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất 

Các tướng chỉ tay chữ nhất là đường tâm đạo và đường trí đạo được nối liền với nhau, tạo nên một đường thẳng duy nhất. Nó giống như 1 bức tường thành vững chắc, phân chia bàn tay thành hai bên chiến tuyến, ngăn chặn sự liên kết giữa các gò trên lòng bàn tay. Ranh giới được chia thành một bên là mặt trời, sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy, còn một bên sẽ là sao Hỏa, sao Kim và mặt trăng. 

Bàn tay không có đường chỉ tay hình chữ nhất 

Bàn tay không có đường chỉ tay chữ nhất sẽ tạo nên khoảng trống để năng lượng tự do được lưu thông. Các gò trên lòng bàn tay là vị trí gồ lên giống như 1 đỉnh núi nhỏ, nhân tướng học còn gọi là hò. 

Từng kiểu dáng chỉ tay sẽ thể hiện 1 vận mệnh khác nhau
Từng kiểu dáng chỉ tay sẽ thể hiện 1 vận mệnh khác nhau

Trong đó 8 gò lớn được người xưa chia theo tên gọi của các hành tinh. Nó ngụ ý rằng mỗi gò sẽ đại diện cho 1 loại năng lượng, tính cách của hành tinh đó. Nên đối với bàn tay không có chỉ tay hình chữ nhất thì năng lượng giữa các gò này sẽ có sự hỗn độn, lẫn vào nhau tạo ra một vận mệnh rất khác biệt. 

Bàn tay chữ nhất có ý nghĩa gì đối với vận mệnh con người?

Người có bàn tay chữ nhất được cho là người có số mệnh khá đặc biệt. Về tính cách, người này sở hữu tâm tính vô cùng tốt bụng, họ luôn hướng về những điều thiện lành và tử tế với tất cả mọi người xung quanh.

Trên phương diện đường tình duyên thì họ lại là người khá chung thuỷ. Họ có thể dành tất cả mọi thứ cho người mình yêu miễn là họ cảm thấy hạnh phúc. Thế nhưng, vì vốn có tính bảo thủ trong người nên đôi lúc họ cũng không có được hạnh phúc vẹn toàn như mong muốn.

Nhìn chung thì người có đường chỉ tay chữ nhất thường có tính cách khá mạnh mẽ và hơi bốc đồng. Do đó, trong các mối quan hệ yêu đương hay hôn nhân thì  họ dễ dàng nhận về những mâu thuẫn với đối phương.

Để có thể đạt được sự hoà hợp trong gia đạo thì người có bàn tay chữ nhất cần phải luôn cố gắng kiềm chế bản thân mình. Bằng không sẽ rất khó khăn để cứu vớt con đường tình duyên.

Còn xét về cơ hội nghề nghiệp công danh, người có đường chỉ tay chữ nhất thường có lập trường khá vững chắc nên họ luôn kiên trì theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Với tính cách này, họ đã tạo được một bước đệm giúp mình dễ dàng tiến đến thành công và tài phúc vẹn toàn. 

Người sở hữu bàn tay chữ nhất có những đặc điểm thú vị về vận mệnh
Người sở hữu bàn tay chữ nhất có những đặc điểm thú vị về vận mệnh

Ý nghĩa bàn tay chữ nhất nam

Về phương diện tính cách

Tính cách nổi bật của người đàn ông sở hữu bàn tay chữ nhất đó chính là có tài trí và sự khôn ngoan hơn người. Bên cạnh đó, họ cũng sống rất trung thực và thẳng thắn nên được nhiều người xung quanh coi trọng cũng như yêu mến.

Người đàn ông này cũng vô cùng mạnh mẽ và sống thiên về lý trí nhiều hơn. Do vậy, tình cảm là yếu tố đầu tiên mà họ loại bỏ khi muốn đưa ra một quyết định nào đó để tránh làm ảnh hưởng tới dòng suy nghĩ chính. Điều này đã giúp họ không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tuy sống thiên về lý trí nhưng không phải người đàn ông có bàn tay chữ nhất nào cũng lạnh lùng. Ngược lại, họ rất biết cách đối nhân xử thế, trọng tình nghĩa, chỉ là họ muốn che giấu đi những cảm xúc thật của mình mà thôi. Đây cũng là lý do khiến họ trở thành người tương đối khó đoán, không ai có thể đoán biết được họ đang suy nghĩ gì.

Về con đường phát triển sự nghiệp và công danh

Sự nghiệp của người đàn ông có bàn tay chữ nhất rất dễ thịnh vượng nếu như họ có quyết tâm làm giàu. Tài lộc của người này tương đối dồi dào nên họ ít phải nghĩ ngợi nhiều về chuyện tiền bạc. Rất nhiều tỷ phú giàu có hiện nay đều sở hữu đường chỉ tay này.

Đường công danh của đàn ông có bàn tay chữ nhất vô cùng rộng mở
Đường công danh của đàn ông có bàn tay chữ nhất vô cùng rộng mở

Người đàn ông này không phải là tuýp người dễ dàng đầu hàng trước khó khăn. Khi đối mặt thử thách, họ đều có thể giải quyết 1 cách kịp thời, biến nguy thành an nhanh chóng nhờ vào sự quyết đoán cũng như lập trường kiên định của mình.

Đặc điểm quan trọng giúp người này dễ lên như diều gặp gió trong sự nghiệp chính là lòng trung thành và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Do vậy, họ thường được sếp giao cho những nhiệm vụ quan trọng, giúp mở rộng con đường thăng quan tiến chức hơn.

Về đường tình duyên và hôn nhân

Đàn ông sở hữu bàn tay chữ nhất rất dễ thu hút được phái nữ nhờ vào sự thông minh và sự hài hước của mình. Nếu trúng phải tiếng sét ái tình với ai thì họ sẽ chủ động làm quen, tán tỉnh và quyết tâm để chinh phục đối phương cho bằng được. Khi yêu, họ luôn mong muốn đối phương có thể đáp trả mình bằng thứ tình yêu chân thành nhất và không được xen lẫn mưu toan. 

Tuy nhiên, người này lại có sở thích độc chiếm người yêu nên thường hay ghen tuông vô cớ, có thể khiến đối phương cảm thấy áp lực. Đôi khi, họ lại có những cơn nóng giận không cần thiết rồi làm tổn thương nửa kia. Rất may, sau khi đã thành gia lập thất thì người này sẽ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. 

Ý nghĩa bàn tay chữ nhất nữ

Về phương diện tính cách

Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này rất đa tài, học vấn cao, sống hòa đồng, thân thiện nên được nhiều người yêu quý và kính trọng. Trực giác của người phụ nữ này cũng rất nhạy bén nên không ai có thể lừa dối được họ bất cứ điều gì. 

Họ thích một cuộc sống độc lập, tự do, tự chủ về mọi thứ và có thể làm những điều mà bản thân mong muốn. Ngoài ra, người này còn được nhiều nhiều yêu mến nhờ vào tính cách luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, cho dù đó là người thân quên hay chỉ là xa lạ.

Người phụ nữ có đường chỉ tay chữ nhất thường có cá tính mạnh mẽ
Người phụ nữ có đường chỉ tay chữ nhất thường có cá tính mạnh mẽ

Về con đường sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của những người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ nhất khá rộng mở, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Khi làm việc trong các tổ chức lớn, người này luôn cố gắng nỗ lực để có thể vươn tới vị trí lãnh đạo.

Khả năng tập trung của họ cực tốt, khi đã bắt đầu làm việc nào sẽ dồn hết 100% công sức và trí tuệ để hoàn thành. Dù là khó khăn hay thử thách nào cũng khó mà có thể ngăn cản được ý chí cùng với nghị lực kiên cường của họ.

Về phương diện tình cảm

Nhờ vào tài hoa của mình mà phụ nữ có bàn tay này rất dễ thu hút nam giới. Trong chuyện tình cảm lứa đôi, họ yêu rất chân thành mà không suy nghĩ về chuyện thiệt hơn. Bên cạnh đó, tính khí của người này lúc yêu lại khá là thất thường, muốn người yêu phải luôn dành sự quan tâm và chiều chuộng mình. 

Khi đã yêu đậm sâu rồi thì người phụ nữ này lại muốn chiếm hữu và kiểm soát nửa kia của mình thật chặt. Điều này đôi khi cũng khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì sự ghen tuông, hay dỗi hờn của họ. Sau khi kết hôn, người này sẽ dốc hết lòng mình để vun vén cho hạnh phúc của gia đình.

Người có bàn tay chữ M có hiếm không? Bàn tay chữ M có ý nghĩa như thế nào?

Bàn tay có chữ X là gì? Vận mệnh của người lòng bàn tay có chữ X

Trên đây là những giải thích đặc điểm về hình dáng của bàn tay chữ nhất, cùng những dự báo về tính cách và cuộc đời của những người sở hữu đường chỉ tay này. Nhưng bạn vẫn nên nhớ rằng, nó không phải là công cụ để chi phối vận mệnh.

Vì thế, hãy coi đường chỉ tay này giống như một điều đó khác biệt về mặt sinh học, hoặc là bí quyết tiềm năng sở hữu giúp chúng ta đạt được những thành tựu trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *