[Tổng hợp] 100+ Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 hay ngắn gọn và ý nghĩa

Từ xa xưa, tục chúc Tết đã trở thành một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Năm Canh Tý sắp qua, năm Tân Sửu sắp đến, hãy cùng muahangdambao.com trao đi những lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất nhé.

Lời chúc tết giao thừa xuân Tân Sửu 2021

 1. Năm 2021 đã đến, chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các anh, các chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở,
 2. Năm Canh Tý đã qua, năm Tân Sửu đã đến, chúc nhà nhà bình an, muôn người hạnh phúc.
 3. Năm mới, chúc ông bà, cha mẹ luôn mạnh khỏe; cô chúc làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc; con cháu ngoan ngoãn, học giỏi.
 4. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc một năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, gói trọn lộc tài và gặt hái được nhiều thành công.
 5. Đầu xuân kính chúc mọi nhà

Giàu sang sung túc thuận hòa an vui

Hạnh phúc đến với muôn người

Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm.

Lời chúc Tết giao thừa xuân Tân Sửu ý nghĩa 2021
Lời chúc Tết giao thừa xuân Tân Sửu ý nghĩa 2021

Lời chúc tết bố mẹ

 1. Năm 2021 đã đến, con chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ, hạnh phúc và sống thật lâu bên chúng con nhé.
 2. Chúc mừng năm mới, chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một năm mới sức khỏe an khang, thịnh vượng.
 3. Nhân dịp năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm Tân Sửu tràn ngập niềm vui.
 4. Bố mẹ thân yêu của con, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, con muốn gửi đến bố mẹ món quà và lời chúc ấm áp, chân thành nhất. Con yêu bố mẹ và gia đình mình ta.
 5. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, con xin chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Con mong bố mẹ sẽ cùng chúng con đón thêm thật nhiều cái tết hơn nữa ạ. Chúc mừng năm mới!
Gửi lời chúc tết đến bố mẹ để thể hiện tình cảm, tình yêu thương, sự kính trọng của mình
Gửi lời chúc tết đến bố mẹ để thể hiện tình cảm, tình yêu thương, sự kính trọng của mình

Lời chúc tết bạn bè

1, Nhân dịp năm mới, chúc bạn đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, mệt mỏi vì đẹp giai và mất ngủ vì không có đối thủ nhé.

2, Chúc bạn năm mới đạt được thành tích 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ nha.

3, Năm mới 2021, chúc bạn ngày càng xinh đẹp, tiền nhiều như nước, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

4, Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

5, Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

Gửi lời chúc tết bạn bè hay và ý nghĩa nhất
Gửi lời chúc tết bạn bè hay và ý nghĩa nhất

 

Lời chúc tết sếp

 1. Năm mới em xin thay mặt cả phòng chúc sếp và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý. Chúc công ty ta ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 2. Năm mới, chúng em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.
 3. Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin chúc sếp năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc và cuộc sống.
 4. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Chúc sếp có một năm tài lộc đầy nhà và ngày càng thành công trong sự nghiệp.
 5. Sếp là nguồn sức mạnh của cả công ty. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến lên phía trước. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh trong năm vừa qua, Chúc anh có một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự hanh thông.
Lời chúc tết sếp hay nhất 2021
Lời chúc tết sếp hay nhất 2021

Lời chúc tết thầy cô

 1. Nhân dịp năm mới, em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 2. Kính chúc thầy cô và gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 3. Nhân dịp năm mới, em thay mặt cả lớp gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với bến bờ tri thức.
 4. Sang năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng em trở thành người có ích cho xã hội, góp sức xây dựng đất nước.
 5. Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời của chúng em. Chúc thầy cô năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công danh thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 Lời chúc tết ngắn gọn cho thầy cô giáo 2021

Lời chúc tết ngắn gọn cho thầy cô giáo 2021

Lời chúc tết gia đình/ anh chị

Gửi lời chúc tết đến gia đình/ anh chị cũng là một cách để tạo được sự gần gũi và thêm gắn kết với nhau

1, Năm mới, con chúc cho cả gia đình mình có một năm an khang thịnh vượng, hạnh phúc, một năm mới bình an về sức khoẻ, dồi dào về tiền bạc.

2, Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc gia đình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui. Con hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng.

3, Năm mới, chúc anh chị có một sức khỏe dồi dào, năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui

4, Chúc anh chị:

Năm mới tết đến

Rước hên vào nhà

Quà cáp bao la

Mọi người no đủ

Happy New Year!

5, Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

 

Lời chúc tết khách hàng

 1. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!
 2. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, thành đạt và gặp nhiều may mắn.
 3. Năm mới sang, kính chúc quý khách hàng hạnh phúc an khang, sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúc mừng năm mới!
 4. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Bước sang năm mới chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi.
 5. Thật tuyệt vời khi được phục vụ quý khách trong suốt khoảng thời gian qua. Chúng tôi luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công!

Lời chúc tết của lãnh đạo công ty

Kính thưa Cán bộ công nhân viên Công ty….!

Nhân dịp năm mới 2021 và Tết Tân Sửu cổ truyền dân tộc, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng gửi tới các đồng chí cán bộ, công nhân viên lao động trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Mẫu thiệp lời chúc tết của lãnh đạo công ty
Mẫu thiệp lời chúc tết của lãnh đạo công ty

Lời chúc tết cho người yêu

 1. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.
 2.  Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.
 3. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh.
 4. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh.
 5.  Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

Lời chúc tết xuân độc đáo/ hài hước

Dành tặng cho nhau những lời chúc tết xuân độc đáo, bá đạo sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười đầu năm cho mọi người

 1. Năm mới 2021: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.
 2. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
 3.  Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ cho tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu. Happy New Year 2021!
 4. Chúc cậu năm mới: Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye bye điểm 3, rời xa điểm 4, chạy trốn điểm 5, căm thù điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và vin chắc điểm 10 nhé! Hi Hi. Chúc mừng năm mới!
 5. Năm con Trâu, chúc các bạn của tôi làm ăn tưng bừng, khí thế phừng phừng và không bị … mọc sừng nhé! Hi hi. Happy New Year 2021!
Dành tặng cho nhau những lời chúc tết xuân độc đáo, bá đạo sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười đầu năm cho mọi người
Dành tặng cho nhau những lời chúc tết xuân độc đáo, bá đạo sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười đầu năm cho mọi người

Một số lời chúc tết bằng tiếng Anh

1,  I Wish you a successful and glorious and happy new year.

(Chúc các bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công.)

2,  May all your new year wishes come true.

(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều trở thành sự thật.)

3, Good health, good luck and much happiness throughout the year.

( Chúc bạn sức khỏe dồi dào, may mắn và hạnh phúc quanh năm.)

4, On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year. Everything is the best “.

(Năm mới chúc gia đình bạn hạnh phúc, vạn sự như ý.)

5, Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

(Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới! Chúc mừng năm mới.)

Trên đây là lời chúc Tết xuân tân Sửu 2021 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi chúc bạn và gia đình có một năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và bình an. Đừng quên thường xuyên ghé thăm muahangdambao.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *