Giờ thân là mấy giờ? người sinh vào giờ thân số sướng hay khổ?

Với các bạn trẻ ngày nay thì cách tính giờ theo Can Chi của 12 con giáp vẫn còn khá lạ lẫm và gây khó hiểu. Vậy để biết chính xác giờ Thân là mấy giờ cũng như số mệnh người sinh giờ Thân là sướng hay khổ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết cụ thể ngay dưới đây của muahangdambao.com để biết thêm chi tiết nhé!

Chính xác giờ Thân là mấy giờ? Và giờ Thân là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Như đã nói, thay vì tính giờ dựa vào múi giờ như hiện nay thì người xưa sẽ sử dụng Can Chi để tính giờ. Theo lịch này thì mỗi giờ sẽ kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ và một ngày bao gồm 12 giờ, mỗi giờ tương ứng với 1 con giáp trong 12 con giáp.Và theo cách chia này thì giờ Thân sẽ ứng với con khỉ.

Giờ Thân được tính từ 15 giờ đến 17 giờ chiều
Giờ Thân được tính từ 15 giờ đến 17 giờ chiều

Cụ thể, giờ Thân sẽ nằm trong khoảng thời gian từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều. Đây là khoảng thời gian mà khỉ quay về hang sau một ngày dài đi kiếm ăn, đồng thời nó cũng dùng những tiếng hú dài liên tục để thể hiện bản thân mình. Và khung giờ này con người thường có những bữa ăn nhẹ bằng sữa chua, trà sữa hay hoa quả, còn gọi là bữa chiều.

Đặc điểm tính cách của người nam, nữ sinh vào giờ Thân ra sao?

Đối với người nam

Những người đàn ông sinh vào giờ Thân đều có tính cách hài hước, thông minh, nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để nắm bắt thành công. Do đó, họ thường sẽ rất thành công trong các lĩnh vực buôn bán kinh doanh bởi khả năng tư duy nhạy bén giúp họ phán đoán chính xác chiều hướng thay đổi của thị trường. Cuối cùng vạch ra những con đường phát triển phù hợp nhất. 

Trong tình yêu thì những người này luôn biết cách bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình, họ cũng biết cách khiến cho đối phương luôn cảm thấy an toàn, tin tưởng khi ở bên cạnh mình.

Đối với người nữ

Đây là những cô gái có vẻ đẹp thông minh, lanh lợi nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Chính vì vậy mà họ nhận được sự yêu mến từ tất cả mọi người xung quanh và thu hút được sự chú ý của nhiều chàng trai. Nhờ sự khéo léo, linh hoạt vốn có của mình mà các cô gái sinh vào giờ Thân đều rất dễ để hoàn thành mục tiêu mà mình đưa ra.

Số mệnh của người sinh vào giờ Thân theo từng mốc thời gian

Người sinh vào đầu giờ Thân (từ 15 giờ đến 15 giờ 40)

Người sinh vào thời điểm đầu của giờ Thân có cuộc sống tương đối ổn định
Người sinh vào thời điểm đầu của giờ Thân có cuộc sống tương đối ổn định

Những người này thường khá hòa hợp với cha mẹ và anh em trong gia đình. Họ vốn có đầu óc rất nhạy bén, suy nghĩ chu toàn mọi chuyện nên làm việc gì cũng dễ đạt thành công. Trong cuộc sống, người sinh đầu giờ Thân cũng gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè để vượt qua.

Người sinh vào giữa giờ Thân (15 giờ 40 đến 16 giờ 20)

Người sinh vào giữa giờ Thân thường có số khắc cha hoặc anh em trong gia đình. Họ thường gặp phải rất nhiều khó khăn, biến cố trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp cũng khá gian nan, vất vả nhưng nếu biết cố gắng, kiên trì hết sức thì vẫn sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Người sinh vào cuối giờ Thân (16 giờ 20 đến 17 giờ)

Những người này thường không hợp với mẹ, họ cũng có thể gặp phải nhiều điều bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên khoảng từ năm 26 tuổi trở đi thì cuộc đời của những người này sẽ có bước chuyển biến khá rõ rệt về cả tình cảm lẫn sự nghiệp. Cuộc sống hậu vận có phần suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Vận mệnh của người sinh giờ Thân theo 12 con giáp

Người tuổi Tý sinh đúng vào giờ Thân

Những người này có nhiều tài năng, thông minh và nhanh nhẹn. Họ có đạo đức tốt, được nuôi dưỡng và cho học hành tử tế nên cách đối nhân xử thế cũng khéo léo, hiếu thuận với cha mẹ, biết kính trên nhường dưới. 

Tuổi Tý sinh giờ Thân rất thông minh, dễ dàng đạt thành công
Tuổi Tý sinh giờ Thân rất thông minh, dễ dàng đạt thành công

Trong cuộc sống dù gặp khó khăn thì họ vẫn vượt qua được với sự trợ giúp của quý nhân. Con đường sự nghiệp phát triển suôn sẻ, hanh thông, ít khi gặp biến cố hao tốn tiền bạc. Những người này khá ổn định về tài chính, tình duyên may mắn và gia đình êm ấm. 

Người tuổi Sửu sinh đúng vào giờ Thân

Người này từ khi sinh ra đã có mệnh phú quý, được hưởng phúc lộc do trời ban. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, có người tốt phù trợ nên gặp hung hóa cát. Cũng vì thế mà con đường công danh thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió. 

Nếu làm kinh doanh thì có lộc buôn bán, lúc nào cũng đắt khách mang lại khoản lợi nhuận lớn. Hậu vận của những người tuổi Sửu sinh giờ Thân khá tốt, được hưởng phúc lộc bình an cả đời. 

Người tuổi Dần sinh đúng vào giờ Thân

Người này có Tướng Tinh và sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải sống tha hương hoặc công việc thường xuyên di chuyển cần thay đổi chỗ ở. Những người này có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng; phù hợp làm các công việc liên quan đến chính trị.

Người tuổi Mão sinh đúng vào giờ Thân

Người tuổi Mão sinh vào giờ này cuộc đời không gặp quá nhiều biến cố. Mặc dù rất cố gắng trong công việc nhưng họ không có nhiều cơ hội để phát triển, mọi sự chỉ ở mức bình bình. 

Nếu làm công việc liên quan đến buôn bán thì chỉ đủ ăn, không quá dư giả. Họ cũng cần chú ý đến sức khỏe, phòng bệnh tật vào lúc trái gió giở trời thì mọi việc sẽ không có gì quá xấu. 

Người tuổi này có cuộc sống khá yên bình, ít thăng trầm
Người tuổi này có cuộc sống khá yên bình, ít thăng trầm

Người tuổi Thìn sinh đúng vào giờ Thân

Thân Kim và Thìn Thổ mà Thổ lại sinh Kim nên người sinh giờ thân là tuối Thìn có số may mắn, tài lộc đầy nhà. Những người này được phúc lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh, sống trong giàu sang sung túc. 

Dù làm việc ở bất kỳ đâu cũng được mọi người quý mến, có điều kiện để phát triển tài năng và sự nghiệp. Đường tình duyên như mong muốn, hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, người tuổi Thìn lại có sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên trong mối quan hệ bạn bè cần hết sức thận trọng khi kết giao, tránh bị lợi dụng.

Người tuổi Tỵ sinh đúng vào giờ Thân

Tỵ Hỏa khắc với Thân Kim và người tuổi Tỵ có sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời may mắn được quý nhân phù trợ. Con đường phát triển bản thân cũng rất rộng mở, sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh đó, họ cũng là những người nhanh nhẹn, thông minh với khả năng quan sát, xử lý tình huống tốt. Do đó, dù gặp khó khăn vẫn vượt qua an toàn. Tuy nhiên, vì tài năng nên họ thường bị đố kỵ, kẻ xấu tìm cách hãm hại. 

Người tuổi Ngọ sinh đúng vào giờ Thân

Người này có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ tuy nhiên, nhược điểm của họ là bảo thủ, ích kỷ và sẵn sàng vì lợi ích của mình mà bất kể tình thân. Những người này dù trong công việc có được vị trí cao nhưng không nhận được sự quý mến của người khác. Đặc biệt, người trong gia đình đều né tránh, khó giữ được của cải. 

Người tuổi Mùi sinh đúng vào giờ Thân

Những người này đã may mắn ngay từ khi sinh ra
Những người này đã may mắn ngay từ khi sinh ra

Những người sinh giờ này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên ngay từ khi sinh ra đã gặp may mắn. Họ làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn những người khác. Công việc phát triển nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền, chi tiêu thoải mái. Dù vậy họ vẫn có sao Quả Túc chiếu nên đường tình duyên lận đận, số đơn độc, hôn nhân dễ gặp phải trục trặc thậm chí chia ly. 

Người tuổi Thân sinh giờ Thân

Người tuổi Thân sinh vào giờ này có nhiều hỷ sự, cuộc sống vui vẻ. Công danh sự nghiệp hanh thông, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người thân, bạn bè. Tài lộc dồi dào, dù có làm công việc gì cũng có thu nhập cao, sống trong giàu sang, phú quý. Tuy vậy, phải biết chọn bạn mà chơi, cẩn trọng trong kết giao bạn bè không nên quá tin người vì có những kẻ sẽ bội tín, qua cầu rút ván. 

Người tuổi Dậu sinh đúng vào giờ Thân

Những người này có tính tình lương thiện và thường giúp đỡ người khó khăn ở xung quanh. Họ thông minh, giỏi giang, luôn muốn tự lực cánh sinh mà không dựa dẫm vào người khác để chứng tỏ năng lực của bản thân. 

Do vậy, trong công việc họ sớm đạt được thành công, được cấp trên rất tín nhiệm. Tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, gặp người yêu thương mình thật lòng và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Hậu vận tốt đẹp, cả đời hưởng phúc lộc, sống trong vinh hoa phú quý.

Người tuổi Tuất sinh đúng vào giờ Thân

Sự nghiệp ổn định nhưng phải sống xa quê hương
Sự nghiệp ổn định nhưng phải sống xa quê hương

Người tuổi Tuất sinh giờ này có số thành đạt, cuộc sống viên mãn nhưng phải xa quê lập nghiệp. Họ là những người khá nhanh nhẹn, dễ dàng thích ứng với hoàn cảnh nên dù tha hương vẫn khẳng định được năng lực bản thân, cuộc sống ổn định.

Người tuổi Hợi sinh đúng vào giờ Thân  

Những người này phần lớn đều giỏi giang, đa tài; giỏi ăn nói nên có danh tiếng trong xã hội. Số gặp được quý nhân phù trợ, gia đình hậu thuẫn nên có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn. 

Giờ dậu là mấy giờ? vận mệnh của người sinh giờ dậu

Giờ sửu là mấy giờ? Luận giải số mệnh người sinh vào giờ sửu

Chắc hẳn bài viết nói trên của chúng tôi đã giúp các bạn nắm được giờ Thân là mấy giờ trong ngày. Đồng thời đoán biết trước vận mệnh của người sinh giờ Thân trong tương lai. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những dự đoán mang tính tương đối, cuộc đời ra sao là do chính ta quyết định. Vì thế, hãy nỗ lực hết mình để đạt được những thứ bạn mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *