Điềm báo hắt xì hơi 1,2, 3 cái & giải mã hắt xì hơi theo giờ

Hắt xì hơi là hiện tượng quen thuộc và thường xảy ra của cơ thể nhưng đôi khi nó cũng là những dấu hiệu quan trọng để nhận biết về điềm báo cho một sự kiện nào đó có thể sẽ đến và sắp xảy ra đối với bạn. Hãy cùng với muahangdambao.com tìm hiểu về tình trạng hắt xì hơi giờ dựa theo 2 góc nhìn khoa học sức khỏe và cả góc nhìn tâm linh nhé!

Nội dung bài viết

Điềm báo về hắt xì hơi theo giờ dựa trên góc nhìn tâm linh

Một số tình huống hắt xì hơi được tâm linh giải thích như sau:

Hiện tượng hắt xì hơi 1 cái

Nếu bạn hắt xì hơi một cái thì đây chính là sự báo hiệu cho bạn rằng đã đang và có ai đó đang nói chuyện về bạn. Đó có thể là những người thân trong gia đình hay người quen của bạn. Lúc này họ đang nhắc về bạn hoặc là tên của bạn được xuất hiện trong cuộc hội thoại của họ.

Hắt xì hơi có điềm báo gì đối với mỗi chúng ta?
Hắt xì hơi có điềm báo gì đối với mỗi chúng ta?

Vì thế đa số mọi người sau khi đã hắt xì hơi 1 cái xong thì điều đầu tiên mà họ hay nghĩ tới sẽ là: “Hình như có ai đó đang nhắc đến mình thì phải?”. Đây không chỉ đơn thuần là 1 câu nói cho vui của mỗi người mà đó còn được hiểu là hiện tượng tâm linh đã được đúc kết từ thời xa xưa.

Hiện tượng hắt xì hơi 2 cái

Ý nghĩa của hắt xì hơi 2 cái chính là để thông báo với bạn rằng người mà bạn thương yêu, quý mến đang rất nhớ bạn, nhớ những lúc được ở cùng bạn với tình cảm yêu thương, tha thiết dào dạt.

Ngoài ra, việc hắt xì hơi 2 cái liên tục còn như nói về nhiều chuyện tốt đẹp trong đời sống tình cảm của bạn sắp sửa xảy ra và bạn có thể hoàn toàn trông đợi vào nó.

Hiện tượng hắt xì hơi 3 cái

Nếu như nhảy mũi 1 hoặc 2 cái sẽ đem tới cho bạn những điều tốt lành thì việc hắt xì hơi 3 cái lại đem đến cho bạn những điềm gở, không may mắn và bạn cần hết sức cẩn thận.

Đây có thể là người thường xuyên ganh ghét bạn đang nói về bạn trong cuộc nói chuyện của họ với mục đích nói xấu. Hoặc có thể tình huống xấu hơn chính là chúng đang nhắm đến nhân phẩm, tính mạng của bạn với mục đích xấu.

Vì thế sau khi vừa mới hắt xì hơi 3 cái xong thì bạn nên thật cẩn trọng, suy nghĩ sáng suốt và thấu đáo trong mọi việc để có thể đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn, thuận lợi cho bản thân. Từ đó hạn chế được tối đa những việc không may mắn có thể xảy ra với bạn.

Hiện tượng hắt xì hơi 4 cái

Theo các nhà tâm linh thì việc hắt xì 1, 2, 3 cái có thể sẽ đem tới những điềm báo cho tương lai sau này. Còn ý nghĩa hắt xì hơi liên tục từ 4 cái trở lên thì có lẽ niêm mạc mũi của bạn đã xảy ra vấn đề, có thể bị tác động cực mạnh do yếu tố thời tiết không thuận lợi, phấn hoa trong không khí, dị ứng lông chó mèo hoặc có thể là bạn đã bị cảm cúm rồi. Khi đó thì bạn cần đến ngay bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, đảm bảo sức khỏe bản thân luôn trong tình trạng tốt nhất.

Điềm báo hắt xì hơi theo giờ theo tâm linh

Dưới đây là ý nghĩa hắt xì hơi theo giờ mà bạn có thể tham khảo:

 • Giờ Tý (Từ 23h đêm hôm trước đến 1h sáng hôm sau): Đây là khoảng thời gian quan trọng chuyển giao giữa hai ngày. Và nếu bạn hắt xì hơi 2 cái theo giờ vào khung giờ này thì có thể là đang có người nhớ đến bạn. Hoặc trong một tương lai gần nào đó bạn sẽ nhận được một thiệp mừng nào đó. Đối với những bạn đang ở tình trạng độc thân thì nhảy mũi trong giờ Tý này có thể sẽ là do người thương thầm bạn đang nhớ nhung đến bạn, muốn nói rất nhiều điều với bạn nhưng lại chưa đủ dũng cảm để thổ lộ ra ngoài.
 • Giờ Sửu (Từ 1h đến 3h): Nếu bạn cứ nhảy mũi liên tục trong khoảng thời gian này thì điềm báo hắt xì hơi sẽ cho bạn biết trong vài ngày sắp tới rất có thể bạn sẽ được mời để tham gia vào 1 công việc nào đó hay quan trọng hơn là ký kết hợp đồng,… Mặc dù nó đem lại cho bạn điều tốt cho công việc nhưng bạn cũng cần phải suy nghĩ tính toán thật kĩ càng, có cái nhìn thật thấu đáo, thận trọng với những lời mời hay là sự ký kết vì đấy vẫn có thể đem lại những điềm xấu, gây hại cho sự nghiệp của bạn.
 • Giờ Dần (Từ 3h cho đến 5h): Dựa theo bói hắt xì hơi theo giờ thì ở trong khung giờ này nếu bạn nhảy mũi thì có thể sắp tới bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn hò và tình cảm của một nửa phía bên kia dành cho bạn là rất cháy bỏng. Và cũng có thể bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người thân của bạn.
Hắt xì hơi có thể mang tới điềm báo tốt hoặc cũng có thể là xấu
Hắt xì hơi có thể mang tới điềm báo tốt hoặc cũng có thể là xấu
 • Giờ Mão (Từ 5h đến 7h sáng): Trong canh giờ Mão này, khi bạn hắt xì hơi liên tục thì đây sẽ là 1 dấu hiệu nhằm báo trước cho bạn một tin vui mà bạn sẽ nhận được trong thời gian sắp tới đây. Niềm vui hạnh phúc này có lẽ sẽ đến từ một người thân hoặc là người bạn của bạn. Nó nhất định sẽ đem lại cho bạn một ý nghĩa cực kì lớn về mặt vật chất hoặc là tinh thần.
 • Giờ Thìn (Từ 7h đến khoảng 9h): Canh giờ Thìn thường được cho là canh giờ đẹp nhất ở trong ngày. Khi bạn hắt xì hơi trong khung giờ này thì tiền tài, phú quý, tài lộc đang đến rất gần với bạn rồi. Và nếu bạn thường xuyên chỉ nhảy mũi vào khung giờ này thì may mắn sẽ đến với bạn, phát tài phát lộc gấp nhiều lần. Đây là khung giờ đẹp, có 102 dành cho những bạn có bản tính nhanh nhẹn, linh hoạt, biết xoay chuyển tình thế và nắm bắt được mọi cơ hội một cách chuẩn nhất để sự nghiệp đạt được những thay đổi mạnh mẽ nhất.
 • Giờ Tỵ (Từ 9h cho đến 11h):Dựa vào bói hắt xì hơi nữ theo giờ trong khung giờ này thì đây sẽ là một điềm báo vô cùng đáng mừng cho bạn. Đây là khung thời gian cực kỳ đẹp để thực hiện những dự định mà bạn đã ấp ủ bao lâu nay. Thêm đó là những sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn dành vào đó ắt sẽ thành công và được đền đáp. Bởi lúc đó sẽ có quý nhân ở bên hỗ trợ cho bạn được thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Và phần còn lại sẽ quyết định bởi công sức mà bạn đã bỏ ra.
 • Giờ Ngọ (Từ 11h cho đến 13h): Đây là điềm báo để nhắc nhở cho bạn biết rằng sắp tới sẽ có những người thân của bạn đi xa trở về để thăm bạn. Người này có thể sẽ là người đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho bạn về phương diện công việc và cả trong cuộc sống cũng như vượng khí cho gia đình bạn.
 • Giờ Mùi (Từ khoảng 13h đến 15h): Nếu công việc của bạn đang có biểu hiện chững lại nhưng khi bạn lại hắt xì hơi liên tục trong khung giờ này và lặp lại nhiều lần thì có thể sẽ là báo trước cho bạn về sự thăng tiến trong công việc sắp tới. Khoảng thời gian này sẽ là khoảng thời gian tương đối tốt đẹp dành cho sự nghiệp của bạn. Bạn nên nắm thật chắc thời cơ để có thể phát triển sự nghiệp lên cao hơn nữa.
 • Giờ Thân (Từ khoảng 15h cho đến 17h ): Dựa theo điềm báo hắt xì hơi theo giờ thì có thể bạn sẽ phải thật cẩn trọng mọi thứ về sau. Vì sau khi bạn nhảy mũi trong khung giờ này thì rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều hung trong tương lai gần. Mọi hành động, việc làm cũng như lời nói của bạn sẽ phải thận cẩn thận, cần suy xét một cách thật kĩ càng vì có thể sắp tới sẽ có những biến cố mạnh mẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và cả công việc của bạn.
 • Giờ Dậu (Từ 17h cho tới 19h): Bạn hắt hơi vào khoảng giờ này thì tức là bạn và một nửa của cuộc đời bên kia của bạn đang có 1 sự kết nối nào đó. Sự may mắn về đường tình duyên sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Bạn mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của họ một cách chân thành nhất thì cùng với đó công việc của bạn cũng sẽ nhận được sự phát triển một cách thuận lợi nhất.
Hắt hơi vào cuối giờ chiều có thể là bạn sắp gặp may mắn
Hắt hơi vào cuối giờ chiều có thể là bạn sắp gặp may mắn
 • Giờ Tuất (Từ 19h cho đến 21h ): Con đường tình duyên của bạn sẽ có những sự thay đổi theo hướng vô cùng tích cực nếu bạn hắt hơi vào thời điểm này. Lúc này hẳn là đang có người trông mong bạn và họ thật sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm này và muốn được tiến xa hơn với bạn.
 • Giờ Hợi (Từ 21h cho đến 23h): Có thể sẽ có một điều không vui sẽ đến với bạn về mặt kinh tế. Bạn sẽ phải lo nghĩ đau đầu về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, sự trăn trở này sẽ trôi qua nhanh thôi bởi sự nghị lực kiên cường, tính toán giỏi giang trong việc quản lý kinh tế của bạn.

Xem thêm: Giờ trùng phút là gì? Giải đáp: Ý nghĩa giờ trùng phút 11:11

Điềm báo hắt xì hơi theo giờ và ngày theo tâm linh

Dưới đây là giải mã hắt xì hơi theo giờ nữ, nam và ngày:

Hắt xì hơi liên tục trong khung giờ từ 6h đến 7h

 • Thứ 2: Dễ rơi vào trạng thái buồn bã, thất vọng trước mọi thứ đang xảy ra.
 • Thứ 3: Cảm thấy bản thân rất buồn nhưng lại không biết lý do vì sao mình lại buồn.
 • Thứ 4: Bạn đang ôm ấp một tình yêu thầm kín nhưng còn lo sợ mà không nói ra được cho đối phương biết.
 • Thứ 5: Có vẻ bạn vẫn chưa thể nhận ra được mình đang ở trong quá trình yêu đương hay không.
 • Thứ 6: Cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói vào ngày hôm nay nhé vì rất có thể bạn sẽ làm cho ai đó cảm thấy đau buồn vì lời nói vô tâm của mình đấy.
 • Thứ 7: Hôm nay sẽ không phải là ngày của tình yêu đâu nên hãy tránh xa người ấy nhé nếu bạn không muốn cả 2 cãi nhau vì những lý do trẻ con.
 • Chủ Nhật: Hãy ra ngoài chơi và thư giãn đầu óc sau 1 tuần làm việc mệt mỏi, bạn sẽ có được niềm vui bất ngờ đấy.

Hắt xì hơi trong khung giờ từ 7h đến 8h

 • Thứ 2: Có vẻ như có người đang thầm thích bạn đấy, bạn sẽ phản ứng ra sao đây?
 • Thứ 3: Liệu có phải bạn đang cảm nắng một anh chàng hoặc cô nàng hàng xóm hay không?
 • Thứ 4: Đừng kiêu căng và làm giá quá nhé, người ta sẽ chạy đi mất đấy.
 • Thứ 5: Bạn đang thầm yêu thích 1 ai đó phải không?
 • Thứ 6: Hôm nay là 1 ngày tươi đẹp, hãy bắt đầu ngày mới với 1 nguồn năng lượng thật dồi dào nhé.
 • Thứ 7: Chắc hẳn là bạn sẽ được người ấy nâng niu và chiều chuộng hết mức trong ngày hôm nay đấy, hãy thật tận hưởng nhé.
 • Chủ Nhật: Còn gì tuyệt vời hơn một ngày chủ nhật thật yên bình.

Nhảy mũi liên tục trong khung giờ từ 8h đến 9h

 • Thứ 2: Có thể sẽ có 1 người bạn cũ bất ngờ ghé thăm bạn đấy, hãy chuẩn bị tâm lý tiếp đón nhé!
 • Thứ 3: Bạn đang đem lòng thầm thương trộm nhớ 1 người nào đó.
 • Thứ 4: Gia đình của bạn rất dễ xảy ra các xung đột dẫn đến tranh cãi nảy lửa.
 • Thứ 5: Có thể sẽ xuất hiện những điều thú vị đến từ một cuộc gặp gỡ tình cờ nào đó của bạn.
Hắt hơi vào thứ 5 dự báo rằng bạn sắp có 1 cuộc hẹn thú vị và bất ngờ
Hắt hơi vào thứ 5 dự báo rằng bạn sắp có 1 cuộc hẹn thú vị và bất ngờ
 • Thứ 6: Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được lời đồng ý từ phía người khác và bạn sẽ rất vui vì điều đó.
 • Thứ 7: Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng nên bình tĩnh và bỏ qua mọi chuyện, đừng thù hận hay giận dỗi ai cả.
 • Chủ Nhật: Bạn sẽ tình cờ gặp được một người bạn cũ.

Hắt xì hơi liên tiếp trong khung giờ 9h cho đến 10h

 • Thứ 2: Báo hiệu rằng ngày hôm nay của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và tràn ngập niềm vui đấy.
 • Thứ 3: Sắp tới sẽ có người cảm thấy không hài lòng về thái độ của bạn đấy.
 • Thứ 4: Đừng luyến tiếc những sự việc đã qua vì có thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.
 • Thứ 5: Nên gọi điện thoại tâm sự cho người ấy vì có thể người ấy đang cảm thấy rất cô đơn. Đây cũng là thời điểm tốt để vun đắp thêm tình cảm.
 • Thứ 6: Ngày này là ngày cực kỳ đẹp dành cho tình cảm.
 • Thứ 7: Sắp tới bạn sẽ cảm thấy có 1 người đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy.
 • Chủ Nhật: Lại có thêm một người đang trồng “cây si” với bạn rồi đấy.

Bạn hắt xì hơi, nhảy mũi liên tục trong khung giờ từ 10h đến 11h

 • Thứ 2: Nhiều khả năng bạn sẽ được gặp người mà mình yêu trong ngày hôm nay đấy nhé.
 • Thứ 3: Có lẽ là bạn đang cảm thấy nhớ người ấy rồi phải không.
 • Thứ 4: Nhiều khả năng sẽ có 1 cuộc hẹn quan trọng trong ngày hôm nay, nhớ là đừng nên từ chối cuộc hẹn nhé.
 • Thứ 5: Chúc mừng bạn sắp có thêm những người yêu thương mình đó.
 • Thứ 6: Ngày hôm nay có thể sẽ là một ngày vận đào hoa đối với bạn đấy.
 • Thứ 7: Chắc hẳn sẽ có chuyện buồn chuẩn bị xảy đến với bạn.
 • Chủ Nhật: Nếu bạn đang trong tình trạng FA, thất tình thì rất có thể bạn sắp có người yêu mới.

Hắt hơi liên tục trong khung giờ từ 11h trưa đến 12h trưa

 • Thứ 2: Bạn sắp làm 1 việc điều gì đó không tốt khiến cho mọi người cảm thấy thất vọng.
 • Thứ 3: Một trong những điều ước từ lâu nay của bạn nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật
 • Thứ 4: Hôm nay có rất nhiều điều hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.
 • Thứ 5: Hãy kiên cường đối diện với khó khăn cho dù có chuyện gì xảy ra.
 • Thứ 6: Có một người khá quan trọng và có tầm ảnh hưởng sẽ tìm gặp bạn hôm nay.
 • Thứ 7: Có người nào đó đang thầm thương trộm nhớ bạn mà chưa nói ra đấy.
 • Chủ Nhật: Sẽ xảy ra một vài cuộc cãi cọ nhỏ và không đáng vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trong cách ứng xử của bản thân nhé.
Cần hết sức bình tĩnh nếu hắt hơi vào chủ nhật các bạn nhé
Cần hết sức bình tĩnh nếu hắt hơi vào chủ nhật các bạn nhé

Hắt xì hơi liên tục trong khung giờ từ 12h đến 13h

 • Thứ 2: Bạn sẽ mắc phải một lỗi lầm khá nghiêm trọng nên cần chú ý để hạn chế tối đa hậu quả để lại.
 • Thứ 3: Sẽ có một nụ hôn vô cùng bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay.
 • Thứ 4: Hãy tỏ ra kiên nhẫn và chín chắn hơn trong mọi chuyện.
 • Thứ 5: Sắp có tin vui đến với bạn.
 • Thứ 6: Là một ngày khá đẹp, khi ra ngoài vào buổi sáng sẽ rất tốt và có thể gặp may.
 • Thứ 7: Bạn bè sẽ tìm đến bạn để tụ tập nói chuyện giải toả tâm lý.
 • Chủ Nhật: Đường tình duyên hanh thông, có thể có tin vui.

Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 13h tới 14h

 • Thứ 2: Hãy thật cẩn thận trong mọi việc dù chỉ là nhỏ nhất.
 • Thứ 3: Có thể một trong những giấc mơ từ trong quá khứ của bạn sắp trở thành thành sự thật.
 • Thứ 4: Ngày viên mãn với những điều vô cùng hạnh phúc.
 • Thứ 5: Sẽ có chuyện không vui xảy ra đối với bản thân bạn.
 • Thứ 6: Bạn sẽ có một cuộc hẹn quan trọng trong ngày này, cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng đấy nhé!
 • Thứ 7: Cần phải thật sự khéo léo hơn khi xử lý những chuyện liên quan đến tình cảm.
 • Chủ Nhật: Chú ý về cách ứng xử của bản thân nếu không muốn bị kéo vào những cuộc cãi vã không đáng.

Hắt  xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 14h cho đến 15h

 • Thứ 2: Hiện đang có người nhớ nhung đến bạn.
 • Thứ 3: Người mà bạn đang nghĩ tới thực sự cũng rất yêu bạn.
 • Thứ 4: Có tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm.
 • Thứ 5: Chờ đợi là hạnh phúc vậy nên hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi, may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian gần.
 • Thứ 6: Nhiều sự việc tình cờ xảy ra sẽ mang đến cho bạn thật niềm vui không tưởng cho bạn.
 • Thứ 7: Người yêu của bạn thật sự rất yêu bạn, đừng lo lắng quá nhé.
 • Chủ Nhật: Hãy lên 1 cuộc hẹn để gặp người yêu hôm nay vì điều này rất tốt cho chuyện tình cảm của cả 2.

Hắt xì hơi liên tục trong khung giờ từ 15h cho tới 16h

 • Thứ 2: Người ấy của bạn đang yêu bạn tha thiết không thể tách rời.
 • Thứ 3: Có chuyện buồn có thể xảy ra ngay trong ngày hôm nay nên hãy cẩn thận nhé!
 • Thứ 4: Bạn đang bị rất nhiều người xấu cạnh tranh và ghen tị đấy.
 • Thứ 5: Người yêu của bạn đang rất nhớ bạn đó.
 • Thứ 6: Một tin vui bất ngờ có thể sẽ đến với bạn hôm nay.
 • Thứ 7: Đừng nghi ngờ lung tung mà hãy tin tưởng người mình yêu.
 • Chủ Nhật: Một cuộc hẹn đột xuất có thể mang đến nhiều niềm vui hơn bạn tưởng.

Hắt  xì hơi liên tục trong khung giờ từ 16h đến 17h

 • Thứ 2: Quả thật là niềm vui phải không, nửa kia đang mơ mộng về bạn ngay lúc này đấy.
 • Thứ 3: Có người đang chờ đợi câu trả lời của bạn nên hãy nhanh chóng đưa ra quyết định của mình nhé.
 • Thứ 4: Bạn đang phủ nhận chính thứ tình cảm của mình.
 • Hãy thật tỉnh táo trong chuyện tình cảm
 • Thứ 5: Bạn đang cảm thấy nhớ nhung 1 ai đó.
 • Thứ 6: Hôm nay bạn nên ở trong nhà và dành thời gian cho đình vì niềm vui nhất định sẽ đến với bạn.
 • Thứ 7: Những điều tốt lành mà bạn đang mong chờ trong quá khứ sẽ đến vào ngày nay.
 • Chủ Nhật: Nửa còn lại cũng đang rất nhớ bạn.

Xem thêm: Đầu tháng mùng 1 kiêng ăn gì, nên ăn món gì để cả tháng may mắn

Hắt xì hơi liên tục không ngừng trong khung giờ từ 17h đến 18h

 • Thứ 2: Có người đang rất mong muốn được gặp mặt bạn.
 • Thứ 3: Có 1 chút lục đục, cãi cọ trong chuyện tình cảm nhưng không quá lớn.
 • Thứ 4: Đừng buông thả bản thân quá đà vì có thể sẽ xảy ra hậu quả.
 • Thứ 5: Sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ đang đến với bạn.
 • Thứ 6: Nếu có không may trễ hẹn thì hãy cứ đến vì người ấy vẫn tình nguyện chờ đợi bạn.
 • Thứ 7: Đừng lầm tưởng về tình cảm của người khác đang dành cho bạn nhé. Có thể bạn đang nhầm lẫn 1 chút rồi.
 • Chủ Nhật: Hãy dành cho cho bản thân một cơ hội mới để có thể thay đổi chính mình nhé.

Hắt xì hơi nhiều lần trong khung giờ từ 18h đến 19h

 • Thứ 2: Hãy chấp nhận tình cảm của người đấy nếu bạn thực sự có cảm xúc, đừng chần chừ gì nữa.
 • Thứ 3: Công việc của bạn có thể sẽ vướng phải một chút rắc rối.
 • Thứ 4: Hãy thực sự tỉnh táo và giữ cho mình 1 cái đầu lạnh trong tình yêu nhé.
 • Thứ 5: Bạn sẽ khiến một ai đó cảm thấy đau khổ theo một cách vô ý.
 • Thứ 6: Có rất nhiều người đang mong muốn được gặp bạn.
 • Thứ 7: Nên suy nghĩ và cân nhắc về vấn đề đổi 1 công việc mới.
 • Chủ Nhật: Bạn sẽ phải nhờ vả, trông cậy vào bạn bè nhiều vào ngày hôm nay.

Hắt xì hơi liên tục nhiều lần trong khung giờ từ 19h đến 20h

 • Thứ 2: Đây có thể là một ngày không lấy gì làm may mắn của bạn.
 • Thứ 3: Nếu đang có cảm xúc yêu đơn phương với ai đó thì bạn nên dừng lại ngay.
 • Thứ 4: Có 1 ai đó đang có ý với bạn đấy nhé.
 • Thứ 5: Nên biết cách từ chối những cuộc hẹn không quá cần thiết.
 • Thứ 6: Hãy cẩn thận nhé vì có thể bạn sẽ bị bạn bè lừa gạt.
 • Thứ 7: Dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp còn ở phía trước.
 • Chủ Nhật: Bạn sẽ bị người khác cố tình lợi dụng về mặt tình cảm.

Hắt hơi liên tục trong khung giờ từ 20h đến 21h

 • Thứ 2: Bạn sẽ có 1 cuộc hẹn vô cùng vui vẻ cùng người đó.
 • Thứ 3: Nhiều chuyện không vui có thể xảy ra trong công việc.
 • Thứ 4: Đang có người rất mong muốn được gặp bạn ngay lập tức.
 • Thứ 5: Đừng nên tiếp tục nhung nhớ về 1 người đã có người yêu.
 • Thứ 6: Nhiều tin vui sẽ đến từ bạn bè của bạn.
 • Thứ 7: Tình yêu thăng tiến, phát triển tốt làm cho bạn có thêm nhiều sức sống.
 • Chủ Nhật: Ngày không qua đẹp, không nên ra ngoài hôm nay.

Hắt xì hơi trong khung giờ từ 21h tới 22h

 • Thứ 2: Nửa còn lại đang cảm thấy rất đau khổ vì bạn.
 • Thứ 3: Có thể có 1 cuộc chia tay sẽ diễn ra.
 • Thứ 4: Đừng nên lãng phí tiền bạc vào những chuyện không đâu.
 • Thứ 5: Đừng đặt quá nhiều niềm tin vào những lời hứa viển vông.
 • Thứ 6: Chuẩn bị tinh thần để đón chờ 1 tình yêu sét đánh nhé.
 • Thứ 7: Người đấy cực kỳ thích bạn nên hãy 1 lần thử mở lòng mình ra nào.
 • Chủ Nhật: Điều mà bạn đang mong chờ thật khó có thể xảy ra.

Hắt xì hơi nhiều lần trong khung giờ từ 22h đến 23h

 • Thứ 2: Phải đưa ra những sự lựa chọn giữa tình yêu và công việc.
 • Thứ 3: Tự bản thân cảm thấy đau khổ trong tình cảm thầm kín.
 • Thứ 4: Có những chuyện đau buồn và sự thất vọng sẽ xảy ra.
 • Thứ 5: Hãy nắm bắt thật chắc nếu không muốn đánh mất đi cơ hội trong tình yêu.
 • Thứ 6: Học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác cũng giống như học cách yêu thương.
 • Thứ 7: Bạn đang cảm thấy rất nhớ người yêu của mình.
 • Chủ Nhật: Tình yêu chân thành sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn.

Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 23h đến 24h

 • Thứ 2: Có thể nhận được 1 món quà bất ngờ từ người yêu.
 • Thứ 3: Bạn đang cảm thấy xốn xang vì ai đó.
 • Thứ 4: Hãy đưa ra quyết định đúng đắn và dứt khoát trước khi quá muộn.
 • Thứ 5: Chuẩn bị có cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Thứ 6: Có chuyện không vui xảy ra nhưng sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ.
 • Thứ 7: Có mâu thuẫn với bạn bè.
 • Chủ Nhật: Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy là đúng.

Hy vọng rằng những thông tin do muahangdambao.com vừa cung cấp trên đây đã có thể giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa của điềm báo hắt xì hơi. Từ đó có được những cách ứng phó phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *