DDD là gì? Tháng DDD là như nào? Nguồn gốc từ đâu

Nếu như bạn thường xuyên lướt các trang mạng xã hội thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với thử thách DDD. Vậy bạn có biết DDD là gì không? Nguồn gốc, đánh giá của mọi người về trào lưu này như thế nào? Cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về DDD trong bài viết dưới đây nhé!

DDD là gì? Tháng DDD là gì?

DDD chính là viết tắt của “Destroy Dick December”. Đây là một thử thách chỉ dành cho những người đã chiến thắng trong thử thách trước đó là No Nut November (NNN) ở tháng 11. Thử thách trong tháng 11 NNN là thử thách “30 ngày chay tịnh thuần khiết” dành cho các nam giới.

DDD là một cụm từ hot trend trong tháng 12 hàng năm. Thử thách DDD cũng là thử thách dành riêng cho nam giới. Để tham gia thử thách này thì nam giới sẽ phải “tự s.ư.ớ.ng” với tần suất tăng dần theo số ngày.

DDD - Destroy Dick December
DDD – Destroy Dick December

Điều này có nghĩa là mỗi ngày nam giới sẽ phải “tự s.ư.ớ.ng” số lần tương xứng với ngày đó trong tháng. Ví dụ: ngày 1/12 thì số lần “tự s.ư.ớ.ng” trong ngày là 1 lần. Ngày 2/12 thì số lần “tự s.ư.ớ.ng” trong ngày là 2 lần… Đến cuối tháng là ngày 31/12 thì ngày đó sẽ phải “tự s.ư.ớ.ng” là 31 lần thì mới được coi là hoàn thành thử thách.

Như vậy, nếu tính theo số lần “tự s.ư.ớ.ng” trong ngày tương đương với các ngày trong tháng thì người tham gia sẽ cần thực hiện đủ 496 lần thì mới được tính là hoàn thành thử thách.

Ngoài cách hiểu phổ biến ở trên thì DDD còn có một số cách hiểu khác như:

  • DDD là viết tắt của cụm từ “Domain Driven Design”. Đây là phần mềm kết nối và phát triển ứng dụng mô hình kinh doanh. DDD thực chất không phải là một mẫu thiết kế và giải quyết nó trên một miền nhất định. Nó là một cách tiếp cận phần mềm phức tạp thông qua việc kết nối chặt chẽ giữa việc triển khai ứng dụng cùng với sự phát triển của mô hình kinh doanh.
  • DDD là viết tắt của cụm “Decentralized DropDeck”. Đây được xem là một đồng tiền đa chức năng trên nền tảng công nghệ DropDeck. Công dụng của DDD bao gồm những gói đầu tư hoặc là cho vay các doanh nghiệp gọi vốn trên DropDeck. Có thể nói đồng tiền này gắn liền với lợi ích của các thành viên trên DropDeck.
  • DDD còn là từ viết tắt của cụm từ “Defined Daily Dose”. Nó được sử dụng trong lĩnh vực y dược với ý nghĩa là “liều lượng dùng hàng ngày”.

Nguồn gốc của DDD là gì?

DDD là thử thách có nguồn gốc từ thử thách NNN trong tháng 11 trước đó. Thử thách NNN chính là thử thách 30 ngày “chay tịnh” của nam giới. Điều này có nghĩa là nam giới trong 30 ngày của tháng 11 tuyệt đối không được tự mình thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Với thử thách này thì đã có rất nhiều đấng mày râu phải chịu thua và không thể tham gia tiếp thử thách tháng 12.

DDD xuất phát từ bài đăng trên Instagram
DDD xuất phát từ bài đăng trên Instagram

DDD bắt đầu từ một người dùng Instagram có tài khoản là @rapper2k. Người dùng này đã đăng tải lên một bài viết về thử thách DDD Challenge và đã được rất nhiều cư dân mạng hưởng ứng. Đến ngày 12/11 thì một người dùng khác có tên là là @loss8 cũng đã đăng một bức hình lên Instagram. Bức ảnh này mô tả luật chơi của thử thách DDD một cách chi tiết nhất.

Nhiều cư dân mạng nói đùa với nhau rằng thử thách DDD chính là thời gian “xả” cho thời gian 30 ngày phải “nhịn” trước đó của cánh mày râu. Chưa biết có nhiều người tham gia thử thách này hay không và liệu có ai đã thành công không. Tuy nhiên người chơi cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình để tránh làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

Nối tiếp thử thách DDD của tháng 12 thì cũng đã có hàng loạt các thử thách khác đã được lên kế hoạch từ trước, bao gồm có thử thách JJJ của tháng 1 và thử thách FFF của tháng 2.

Đánh giá của mọi người về thử thách DDD

Sau khi tìm hiểu về thử thách DDD xong thì nhiều người cho rằng đó là một thử thách điên rồ. Sau khi thử thách này được lan truyền đã gây nên rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Đã có nhiều người tham gia thử thách phải bỏ cuộc
Đã có nhiều người tham gia thử thách phải bỏ cuộc

Đã có nhiều người tham gia và bỏ cuộc do thử thách này quá khó khăn và số lần  “tự s.ư.ớ.ng” quá nhiều. Cho dù người tham gia có muốn hoàn thành thù cũng không thể  “tự s.ư.ớ.ng” nổi trong suốt 31 ngày liên tục như vậy.

Trên thực tế, theo các tài liệu thống kê và nghiên cứu đã cho thấy: đa phần nam giới có số lần  “tự s.ư.ớ.ng” mỗi tuần từ 2 – 3 lần. Theo như đánh giá của các chuyên gia y tế thì đây là tần số hợp lý.

Nam giới khi tham gia thử thách DDD sẽ cần phải cân nhắc xem chúng có ảnh hưởng đến đời sống tình d.ụ.c của mình với bạn đời hay không. Khi bạn gồng mình để tham gia thử thách tức là bạn bắt buộc cơ thể phải “tự s.ư.ớ.ng” quá nhiều lần trong một ngày và liên tiếp kéo dài nên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Dấu hiệu nhận biết

Bạn tình là gì? Đọc bài viết này để xem bạn có đang trong mqh bạn tình

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến DDD là gì. Thực chất DDD chỉ là thử thách vui trên mạng xã hội nên việc lựa chọn tham gia hay không là tùy thuộc vào bản thân bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *